PHIM

[LYRICS] SUNNY BONEY M ( OST SSEO NI / 써니) | phimbathu.c | List phim mới Hot Nhất

Nếu là các bạn đang tìm xem chủ đề phimbathu.c phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn coi ngay Bộ Sưu Tập này, trong bài viết này nhé.

[LYRICS] SUNNY BONEY M ( OST SSEO NI / 써니) | Playlist phimbathu.c Mới Nhất

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bênh cạnh xem những bộ sưu tập có liên quan phimbathu.c Mới Cập Nhật
này mọi người có thể xem thêm những nội dung liên quan khác do Chúng tôi cung cấp đây nha.

[LYRICS] SUNNY BONEY M ( OST SSEO NI / 써니) và các hình ảnh liên quan đến Danh Sách này.

[LYRICS] SUNNY BONEY M ( OST SSEO NI / 써니)
[LYRICS] SUNNY BONEY M ( OST SSEO NI / 써니)

phimbathu.c và các Nội dung liên quan đến bài viết.

-SUNNY _ BONEYM (Sony Music Entertainment) -Movie: Nhóm nhạc nữ Sunny – Sseo-ni (써니 – Sunny) – CJ E&M Phim Tháng Năm Lấp Lánh -Lyrics: Nắng, hôm qua đời em ngập mưa. Sunny, em ở bên anh và thực sự xoa dịu nỗi đau. Những ngày đen tối đã qua đi, và những ngày tươi sáng còn đây, My Sunny một tỏa sáng chân thành. Sunny một sự thật, anh yêu em. Nắng lên, cảm ơn bó hoa nắng. Sunny, cảm ơn vì tình yêu mà bạn đã mang theo con đường của tôi. Bạn đã cho tôi tất cả và tất cả của bạn. Bây giờ tôi cảm thấy mình cao hơn mười mét. Sunny một sự thật, anh yêu em. Sunny, cảm ơn vì sự thật mà bạn đã cho tôi thấy. Sunny, cảm ơn vì những sự thật từ A đến C. Cuộc đời tôi bị xé nát như gió thổi cát bay, Và tảng đá được hình thành khi bạn nắm tay tôi. Sunny một sự thật, anh yêu em. Sunny, cảm ơn bạn vì nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Sunny, cảm ơn bạn vì ánh sáng lấp lánh thể hiện sự duyên dáng của nó. Bạn là tia lửa tự nhiên của tôi, Bạn là khát vọng trọn vẹn ngọt ngào của tôi. Sunny một sự thật, anh yêu em. Có nắng, ngày hôm qua đời em ngập mưa … (cover MV by ⒸSimon Lai).

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem nhiều hơn tại đây .

Nội dung có liên quan đến đề tài phimbathu.c.

#LYRICS #SUNNY #BONEY #OST #SSEO #써니.

Sunny (Composition),Boney M. (Musical Group),Sunny (Film),Lyrics,Tháng năm rực rõ,thang nam ruc ro.

[LYRICS] SUNNY BONEY M ( OST SSEO NI / 써니).

phimbathu.c.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề phimbathu.c này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

23 Comments

  1. 이거 제가 학예횐가 학예식인가 그때
    이거 춤 첬어욬ㅋㅋ알~러뷰 할 때
    엄청 웃긴 츔춤욬ㅋㅋㅋㅋ

  2. Thanh Xuân mình cũng từng có một nhóm bạn như vậy.. nhưng rồi k đẹp được như phim, mỗi người một nơi, cũng có người khinh thường chính bạn thân ngày xưa của mình haiz, dù gì cũng là ky ức đẹp

  3. I’m embarrassed to watch a sad show with hubby. He’d be all stoic while I’m crying like a little shit. So embarrassing. This song is happy yet sad at the same time.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button