CÔNG NGHỆ

Matlab – Cơ bản – Ma trận – Phần 1 | giải toán ma trận | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Dường như bạn đang cần tìm nội dung về giải toán ma trận có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Matlab – Cơ bản – Ma trận – Phần 1 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Matlab – Cơ bản – Ma trận – Phần 1 | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến chuyên mục giải toán ma trận.

Cách nhập ma trận (bình thường, hình vuông, hàng, cột, không, một, vị trí) trong matlab. Xác định kích thước của ma trận. Truy xuất các phần tử của ma trận. Truy xuất các hàng và cột của ma trận. .

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Matlab – Cơ bản – Ma trận – Phần 1.

Matlab - Cơ bản - Ma trận - Phần 1
Matlab – Cơ bản – Ma trận – Phần 1

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều video chia sẻ thông tin hay tại đây.

Tag liên quan đến nội dung giải toán ma trận.

#Matlab #Cơ #bản #trận #Phần.

Matlab,hướng dẫn Matlab,Matlab cơ bản,ma trận.

Matlab – Cơ bản – Ma trận – Phần 1.

giải toán ma trận.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề giải toán ma trận này sẽ hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

16 Comments

 1. anh cho em hỏi giờ en có 2 phương trình ma trận A,B theo q,mà q lại là hàm của thời gian t em muốn đạo hàm A,B mà để ra kết quả dưới dạng " q chấm" thì phải làm như nào ạ

 2. Mọi người cho em hỏi tí ạ. "Lập function thực hiện phép nhân hai ma trận. Nhập vào đa thức f(x) và ma trận A. Dùng function trên để tính ma trận A^n và f(A)" Em ngu quá ai hướng dẫ hộ em tí được không ạ.

 3. chào cả nhà ạ. Các bác cho em hỏi chút ạ. Em có ma trận vuông mxn=4×4 trong matlab. em muốn có ma trận mới 2×2 lấy giá trị a2,2 a2,4; a4,2 a4,4 của ma trận 4×4 kia, thì em phải thực hiện như thế nào ạ. Em cảm ơn ạ.

 4. cho mình hỏi, mình có 1 ảnh đầu vào có kích thước là 164×100 , mình muốn chia ảnh đó thành nhiều ảnh nhỏ thì phải dùng lệnh thế nào?

 5. bài toán tính tổng cộng dồn làm ren bạn?
  ví dụ mình có 10 giá trị của x, và 1 biểu thức S(x). sau đó vẽ đồ thị? giúp đỡ!! hhjhjhj

 6. anh cho em hỏi chút, giờ em muốn nhân 2 ma trận mà phần tử là biến ko xác định thì có lệnh nào lầm được ko, chẳng hạn:
  a = [ cos(q1)]; b=[ cos (q2)]; c=a*b
  mà q1, q2 là biến ko xác định,, anh giúp em với

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button