Home » Mixtape Việt Deep MỘT CÚ LỪA – Ểnh Ương Ểnh Ương – TiLo ft Zuke Mix | List nhạc trẻ r&b Mới Nhất

Mixtape Việt Deep MỘT CÚ LỪA – Ểnh Ương Ểnh Ương – TiLo ft Zuke Mix | List nhạc trẻ r&b Mới Nhất

Có vẻ là mọi người đang xem nhạc trẻ r&b phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn nghe ngay Playlist này, trong bài viết này nhé.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Mixtape Việt Deep MỘT CÚ LỪA – Ểnh Ương Ểnh Ương – TiLo ft Zuke Mix | List nhạc trẻ r&b Buồn Thảm

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài ra xem những chủ đề nhắc đến nhạc trẻ r&b Mới Nhất
này quý bạn đọc có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

Mixtape Việt Deep MỘT CÚ LỪA – Ểnh Ương Ểnh Ương – TiLo ft Zuke Mix và các hình ảnh liên quan đến Danh Sách này.

Mixtape Việt Deep MỘT CÚ LỪA - Ểnh Ương Ểnh Ương - TiLo ft Zuke Mix

Mixtape Việt Deep MỘT CÚ LỪA – Ểnh Ương Ểnh Ương – TiLo ft Zuke Mix

nhạc trẻ r&b và các Thông tin liên quan đến từ khoá.

Theo dõi DJ Tilo: / Facebook: / Instagram: / Fanpage: ➡️ Soundcloud: ➡️ Quyên góp cho TILO: ————————– ——————————- #DJTilo #Tilo #remix.

See also  HÔM NAY ANH ĐANG LÀM GÌ? - FANNY | OFFICIAL MV | Playlist muốn nói với em mp3 Hay Nhất

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://logostyle.vn/am-nhac.

See also  Tình Anh - Đình Dũng | Phương Anh Cover - Bất ngờ bản cover TÌNH ANH cực hay [MV] | Bộ Sưu Tập ca sĩ đình dũng Mới Nhất

Nội dung có liên quan đến đề tài nhạc trẻ r&b.

#Mixtape #Việt #Deep #MỘT #CÚ #LỪA #Ểnh #Ương #Ểnh #Ương #TiLo #Zuke #Mix.

Tilo,tilo remix,viet mix,nhac viet mix,việt mix,nhạc việt mix,viet mix 2020,nhac viet mix 2020,nhạc việt mix 2020,nhac remix,nhạc remix,tilo mix,tilo mixtape,mixtape việt deep,mixtape viet deep,việt deep,một cú lừa remix,mot cu lua remix,mixtape mot cu lua,ểnh ương ểnh ương,enh uong enh uong,Zuke Mix.

Mixtape Việt Deep MỘT CÚ LỪA – Ểnh Ương Ểnh Ương – TiLo ft Zuke Mix.

nhạc trẻ r&b.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề nhạc trẻ r&b này sẽ có ích cho bạn. Chân thành cảm ơn.

42 thoughts on “Mixtape Việt Deep MỘT CÚ LỪA – Ểnh Ương Ểnh Ương – TiLo ft Zuke Mix | List nhạc trẻ r&b Mới Nhất”

 1. MONG TILO RA NHÌU SẢN PHẨM NHƯ NÀY 💝
  NGHE KO QUÁ INH ỎI
  MÀ CẢM THẤY YÊU ĐỜI TUNG TĂNG 🤘
  ÂM NHẠC NHƯ NÀY NGƯỜI LỚN CHỮNG TUỔI NGHE CŨNG DC NỮA 🤟

 2. Hãy cố gắng đoc và làm nhiều điều tốt nhất có thể không nên làm trái hay ngược lại. Từ bỏ những điều xấu.Đọc hết nhé . Hay đọc và dạy hết chia sẻ cho mọi người để .Ưu tiên đọc và chia sẻ cho mọi người trong nhà trước và chia sẻ cho những người khác.

  Nghiêm cấm,Không sản xuất các chất sau:Không xì ke,Không ma Túy,Không sử dụng kẹo .không sử dụng ke,không sử dụng ketamin, không sử dụng cỏ mỹ,Không sử dụng tiêm chích ma túy, không sử dụng cần sa,không sử dụng thuốc lắc,không sử dụng chất cấm gây hại cho sức khoẻ sẽ bị ảo giác,sẽ bị suy nghĩ nhiều.không được sử dụng.

  Dạy trẻ chăm chỉ học tập lao động làm theo quy định pháp luật từ khi còn nhỏ.Hạn chế sát sinh,tạo nghiệp,khẩu nghiệp,hành động sai trái ,sống phải có đạo đức ham học tập chăm chỉ giúp đỡ gia đình,chăm ngoan hiếu thảo,sống tốt, những người có hoàn cảnh khó khăn,học hát,đánh đàn ,văn nghệ phát triển niềm vui cho cuộc sống ,chăm chỉ lao động,tập thể dục thể thao lao động làm lợi ích cho xã hội.,v,v,v học phật pháp sớm để bớt tham sân si,Cấm trẻ từ bé cấm,Cấm xì ke,Cấm ma túy.Cấm trẻ hút thuốc, cấm trẻ không rượu bia .Cấm trẻ không sử dụng ma túy. cấm trẻ sử dụng kẹo, cấm trẻ sử dụng ketamin,cấm trẻ sử dụng cỏ mỹ, cấm trẻ sử dụng cần sa.cấm trẻ sử dụng thuốc lắc,cấm trẻ sử dụng chất cấm có hại cho sức khỏe vì rất ảnh hưởng cho thần kinh và đầu óc sinh ra ảo thanh ,sinh ra ảo giác hoang tưởng và ảo tưởng sẽ gây nghiện ngập nghiện hút.

  Không nên lừa dối,trộm cắp lừa đảo,tà dâm,phá hoại của công,phá hoại thân thể,có ý nghĩ đồi trụy,có ý nghĩ sai trái thiếu đạo đức.Không nên bỏ học đi chơi.Nên nghe lời người lớn.

  Chăm chỉ niệm Phật "Nam Mô A Di Đà Phật,Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật ,Từ xưa đến nay con đã ra rất nhiều ác nghiệp và sau này có thể tạo ra rất nhiều ác nghiệp bởi muôn thuở tham sân si từ thân miệng ý mà phát sinh .Hôm nay con xin thành tâm sám hối,xin hãy mở đường chỉ lối cho con.Đời đời kiếp con xin thành tâm sám hối."

  Chăm chỉ học tập. chăm chỉ lao động,tập thể dục thể thao,sống chung thủy, chung tình,nên lấy vợ ,lấy chồng sinh con sớm ,nên tùy duyên mà lấy vợ.chồng không nên đòi hỏi.Phải càng ngày càng tiết kiệm lo cho bố mẹ.Phải để lại một cuộc sống tốt đẹp nhất giáo dục tốt nhất ,đạo đức tốt nhất có thế hệ sau để lo cho cuộc sống lao động,khám chưa bệnh thường xuyên uống thuốc ,sau đó làm nhiều việc thiện sau đó học Phật pháp tìm đến cuộc sống giác ngộ giải thoát.

  Hãy luôn luôn chăm chỉ , vừa siêng năng học tập,lao động để mang lại lợi ích cho cuộc sống.Nghe và làm theo những lời dạy đúng đắn của người lớn.Hạn chế chơi bời hưởng thụ. Sống tiết kiệm.Chăm sóc gia đình và mọi người xung quanh.Cố gắng dạy con cái cẩn thận chu đáo.

  Pháp duyên là pháp lành,Pháp lành sinh thiện lành,thiện lành sinh duyên lành,duyên lành lại sinh duyên lành cứ mãi mãi như vậy.Không vứt rác xuống biên,xử lí rác thải,tài nguyên hợp lí,chế tạo xử lí năng lượng thiên nhiên hợp lí.

  Duyên ác lại xuất hiện duyên xấu,cứ mãi mãi như vậy.càng chúc mọi người mau khỏi bệnh thì cả 2 bên sẽ mau khỏi bệnh.cứ càng chúc nhiều càng tốt, cứ gặp là chúc.ai có ý xấu , càng sửa càng tốt.cứ sửa sửa mãi mãi như vậy,càng muốn sửa càng nhanh sửa được càng nhanh càng sửa càng sửa càng tốt.

  Cứ chăm chỉ học bài là càng tốt,càng tốt lại càng chăm chỉ học bài,cứ ít học bài cứ nghĩ đến bỏ bài bỏ học là sẽ tạo ra điều xấu,cứ tạo là điều xấu thì sẽ xuất hiện điều xấu,Cứ chăm chỉ nghĩ và làm điều tốt sẽ xuất hiện điều tốt cứ mãi mãi là như vậy,Cứ càng cố gắng càng tốt không sợ càng làm điều tốt càng sẽ khổ đâu.Chỉ cần cố gắng làm tốt là điều tốt sẽ tốt.

  Cứ ngày ngày chăm chỉ làm điều tốt cầu mong điều tốt điều tốt sẽ đến.cứ mong điều tốt sẽ đến thì ngày ngày càng mong càng mong điều tốt càng ngày càng sẽ đến,điều tốt đã đến thì càng ngày càng đến càng ngày càng làm theo điều mách bảo ,không nên làm điều ngược lại.

  Phát triển mọi thứ có thể có lợi cho cuộc sống, Ngừng sản xuất những thứ có hại cho cuộc sống của bạn và hạn chế những điều tạo ra ác nghiệp.Tránh xa tất cả thói hư tật xấu trên đời.Không nên kiếm tiền bằng cách dơ bẩn.Không nên vứt rác bừa bãi.Nên xử lý rác thải hợp lí.Tưới tiêu vệ sinh.Trồng nhiều cây lương thực hơn,trồng thủy sản,trồng lâm nghiệp,trồng rùng.Chia sẻ thức ăn cho người khó khăn.

  Nên quyên góp tiền chữa bệnh, nuôi dưỡng, dạy dỗ, rèn luyện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, vất vả, tuổi già sức yếu không nơi nương tựa.Nênlấy vợ chồng hợp lí không nên qua lựa chọn đòi hỏi.Nên khuyên bảo mọi người.không nên chê bai người khác.Nên động viên mọi người .Nên khen ngợi người khác đúng lúc.

  Phòng chống dịch bệnh.Chữa bệnh định kì đúng lúc ,Chăm chỉ uống thuốc.Khuyên mọi người làm điều thiện .Từ bỏ tất cả điều xấu.Giữ gìn tài nguyên thiên nhiên.

  Nên giúp đỡ người khác trong cuộc sống. Những người có hoàn cảnh khó khăn.Nuôi dạy con cái thật tốt, báo hiếu gia đình,tổ tiên.

  Nếu bạn có một cuộc sống tốt đẹp hay khó khăn , và đôi khi buồn bã, đau khổ. Đức Phật Thích Ca đã dạy cách chấm dứt đau khổ, giảm bớt buồn phiền, đau khổ.Hoằng dương Phật pháp.Quyên góp để xây đựng chùa,lưu giữ kinh Phật và duy trì Phật pháp cho thế hệ sau.Nên ăn chay.Hạn chế sát sinh.Nên trồng rừng,trồng rừng ngập mặn.Nên phòng chống lũ lụt thiên tai,thông tắc cống rãnh,quyên góp lương thực cho các nước nghèo.Cố gắng cho người sang gây dựng phát triển các nước nghèo.

  Hãy chia sẻ cho tất cả mọi người.Hãy làm theo những điều trên.

  Cố gắng càng ngày càng nhiều càng ngày càng làm nhiều hơn càng ngày càng nhiều điều tốt sẽ đến.

 3. MIXTAPE NÀY…NGHE
  RẤT DỄ CHIỆU …
  TUNG TĂNG NHIỆP NHÀNG
  RẤT ĐỈNH ĐẠC..
  KHI NGHE..
  TINH THẦN VỪA THOẢI MÁI
  VỪA SẢNG KHOÁI RẤT NĂNG LƯỢNG.

  NHẠC KO QUÁ ỒN ÀO
  KO GẤP…

  TRƯỚC GIỜ NGHE NHẠC
  HÔM NAY MỚI…
  VÔ TÌNH NGHE DC TÁC PHẨM NHƯ NÀY
  NGHE ÊM…RẤT TINH TẾ …
  ĐẶC SẮC VÀ PHIÊU ….!

  MONG …
  CÓ NHỮNG KIỂU NHẠC
  NHƯ NÀY NHIỀU HƠN…💚

  MÀ CÓ 1 ĐOẠN
  KO NGHE ĐC NHẠC
  TIẾC THẾ 😌

Leave a Reply

Your email address will not be published.