CÔNG NGHỆ

Module22 – ỨNG DỤNG SHAREPOINT TRONG TỔ CHỨC HIỆN ĐẠI | bài tập sql server 2008 có lời giải | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Có phải là bạn đang cần tìm nội dung nói về bài tập sql server 2008 có lời giải có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Module22 – ỨNG DỤNG SHAREPOINT TRONG TỔ CHỨC HIỆN ĐẠI đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Module22 – ỨNG DỤNG SHAREPOINT TRONG TỔ CHỨC HIỆN ĐẠI | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu ích khác do https://logostyle.vn/ cung cấp tại đây nha.

Chia sẻ liên quan đến chuyên mục bài tập sql server 2008 có lời giải.

Mục lục Lời nói đầu. Phần 1: Kiến trúc và cài đặt Mô-đun 1: Giới thiệu về kiến ​​trúc Sharepoint Server 2010 Mô-đun 2: Cài đặt Active Directory, SQL Server 2008 và Sharepoint Server 2010 Phần 2: Triển khai môi trường làm việc cộng tác giữa các nhân viên trong công ty. Phân hệ 3: Quản lý thông báo cho toàn công ty. Mô-đun 4: Quản lý thông tin trong công ty (thông tin về tổ chức). Mô-đun 5: Diễn đàn công ty Mô-đun 6: Khảo sát thông tin trong công ty Mô-đun 7: Quản lý thư viện (tài liệu, video, hình ảnh được chia sẻ và phân cấp) trong công ty Mô-đun 8: Làm việc cộng tác trong các phòng ban Mô-đun 9: Chia sẻ lịch làm việc, họp (tích hợp với Microsoft Quan điểm). Mô đun 10: Quản lý văn bản (công văn). Module 11: Đơn xin nghỉ việc (có báo cáo tình hình nghỉ việc) của người lao động trong công ty. Mô-đun 12: Sử dụng Sharepoint Workspace để làm việc ngoại tuyến. Mô đun 13: Quản lý báo cáo kinh doanh. Mô đun 14: Tìm kiếm thông tin trong công ty Mô đun 15: Trang cá nhân của nhân viên. Mô đun 16: Kho tài liệu. Mô đun 17: Quản lý dự án tích hợp với Project Server 2010 Mô đun 18: Sử dụng Mobile để truy cập Sharepoint 2010 Mô đun 19: Sao lưu và khôi phục hệ thống khi có sự cố. Mô đun 20: Báo cáo hệ thống Mô đun 21: Thiết lập địa điểm làm việc từ xa cho nhân viên bên ngoài công ty Phần 3: Triển khai môi trường làm việc hợp tác với các đối tác trong công ty. Mô đun 22: Ứng dụng đơn đặt hàng cho đối tác Phần 4: Cung cấp thông tin cho khách hàng qua các trang web trên Internet Mô đun 23: Trang web công ty. Kết luận —– Diễn đàn: Email: info@itlab.com.vn.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục Module22 – ỨNG DỤNG SHAREPOINT TRONG TỔ CHỨC HIỆN ĐẠI.

Module22 - ỨNG DỤNG SHAREPOINT TRONG TỔ CHỨC HIỆN ĐẠI
Module22 – ỨNG DỤNG SHAREPOINT TRONG TỔ CHỨC HIỆN ĐẠI

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: https://logostyle.vn/cong-nghe/.

Từ khoá có liên quan đến đề tài bài tập sql server 2008 có lời giải.

#Module22 #ỨNG #DỤNG #SHAREPOINT #TRONG #TỔ #CHỨC #HIỆN #ĐẠI.

Microsoft SharePoint (Software).

Module22 – ỨNG DỤNG SHAREPOINT TRONG TỔ CHỨC HIỆN ĐẠI.

bài tập sql server 2008 có lời giải.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề bài tập sql server 2008 có lời giải này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button