PHIM

MỐI THÙ GIA TỘC Tập 3 | Phim cổ trang Trung Quốc Lồng Tiếng | Lưu Khải Uy, Trịnh Sản, Lý Học Đông | m.phim moi | Playlist phim mới Mới Cập Nhật

Có vẻ là mọi người đang xem chủ đề m.phim moi phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn coi ngay Bộ Sưu Tập này, trong bài viết này nhé.

MỐI THÙ GIA TỘC Tập 3 | Phim cổ trang Trung Quốc Lồng Tiếng | Lưu Khải Uy, Trịnh Sản, Lý Học Đông | Bộ Sưu Tập m.phim moi Hay Nhất

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài ra xem những chủ đề về chủ đề m.phim moi Hot Nhất
này các bạn có thể coi thêm những thông tin hữu dụng khác do LogoStyle.vn phát hành tại đây nhé.

MỐI THÙ GIA TỘC Tập 3 | Phim cổ trang Trung Quốc Lồng Tiếng | Lưu Khải Uy, Trịnh Sản, Lý Học Đông và các hình ảnh liên quan đến List này.

MỐI THÙ GIA TỘC Tập 3 | Phim cổ trang Trung Quốc Lồng Tiếng | Lưu Khải Uy, Trịnh Sản, Lý Học Đông
MỐI THÙ GIA TỘC Tập 3 | Phim cổ trang Trung Quốc Lồng Tiếng | Lưu Khải Uy, Trịnh Sản, Lý Học Đông

m.phim moi và các Thông tin liên quan đến bài viết.

Thuở sơ khai dân quốc, ông trùm ngành dệt nhuộm ở Hồ Châu – Giang Du gặp và quen biết Thái Hồng, cảm động trước sắc đẹp và sự lương thiện của nàng. Sau đó người ta mới phát hiện ra cô chính là con gái của tình địch Ngô Hoành Dật. Ngô Hoành Dật từng hại cha của Giang Dư, khiến Giang gia tan cửa nát nhà. Mười năm sau, Ngô Hoành Dật đột ngột qua đời. Giang Dư mua lại xưởng nhuộm Linh Lung của Ngô gia. Nhưng thật ra xưởng nhuộm này từng thuộc về Giang gia, Ngô Hoành Dật dùng thủ đoạn chiếm đoạt Linh Lung, đẩy Giang lão đại vào chỗ chết. Khi cha mất, Thái Hồng cho rằng Giang Dư là thủ phạm để trả thù nên quyết tâm đi tìm sự thật. Thái Hồng làm việc cho Linh Lung với mục đích tìm ra dấu vết của hung thủ. Giang Dư thích Thái Hồng nhưng không thể thừa nhận nên đã bắt cô uy hiếp cô vào Giang gia làm nhân viên, hòng giữ cô bên mình. Chu Thiếu Thiên thầm yêu Thái Hồng và cũng được Ngô Hoành Dật tin tưởng. Lợi dụng sự tin tưởng đó, Thiếu Thiên đã thông đồng với chủ sổ và rút một số tiền lớn của Linh Lung. Thái Hồng hoàn toàn không biết điều này. Cô luôn coi Thiếu Thiên là ân nhân của mình. Giang Du càng yêu Thái Hồng, anh càng cố gắng làm khó cô để che giấu tình cảm thật của mình. Chính vì vậy mà Giang Du đã giúp Thái Hồng tìm ra chân tướng hung thủ hại gia đình cô. Trong quá trình gặp gỡ, Giang Du và Thái Hồng ngày càng hiểu nhau và bị thu hút bởi những phẩm chất tốt đẹp của đối phương. Cuối cùng họ quyết định từ bỏ mối thù gia tộc, đến với nhau bằng tình yêu đích thực. .

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây .

Nội dung liên quan đến nội dung m.phim moi.

#MỐI #THÙ #GIA #TỘC #Tập #Phim #cổ #trang #Trung #Quốc #Lồng #Tiếng #Lưu #Khải #Trịnh #Sản #Lý #Học #Đông.

phim truyen hinh dac sac,moi thu gia toc,chat luong cao,Giang Dư,phim mien phi,kenh phim hot,phim tinh cam trung quoc,full,Lưu Khải Uy,Lý Đông Học,phim ban quyen,full hd,phim hay,Ngô phu nhân,Chu Thiệu Thiên,phim bo,phim truyen hinh,mối thù gia tộc,phim chat luong,Trịnh Sảng,Châu Hải My,phim long tieng,Ngô Thái Hồng,phim co trang,phim trung quoc long tieng,MỐI THÙ GIA TỘC Tập 3.

MỐI THÙ GIA TỘC Tập 3 | Phim cổ trang Trung Quốc Lồng Tiếng | Lưu Khải Uy, Trịnh Sản, Lý Học Đông.

m.phim moi.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề m.phim moi này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button