PHIM

Money Heist | Part 4 Recap (Casa de Papel) English | money heist season 4 | Danh Sách phim mới Hay Nhất

Giường như là bạn cần xem chủ đề money heist season 4 phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem ngay Danh Sách này, trong bài viết này nhé.

Money Heist | Part 4 Recap (Casa de Papel) English | List money heist season 4 Hay Nhất

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài lắng nghe những danh sách có liên quan money heist season 4 Hot Nhất
này bạn có thể xem thêm những thông tin hữu ích khác do LogoStyle.vn phát hành tại đây nhé.

Money Heist | Part 4 Recap (Casa de Papel) English và các hình ảnh liên quan đến Tuyển Tập này.

Money Heist | Part 4 Recap (Casa de Papel) English
Money Heist | Part 4 Recap (Casa de Papel) English

money heist season 4 và các Thông tin liên quan đến chuyên mục.

Phiên bản tiếng Anh Phần 4 #Recap của #MoneyHeist (#CasadePapel) có ở đây! Không thể chờ đợi phần 5 Phần 4 bắt đầu với cảnh bọn cướp lao vào cứu sống Nairobi. Trong khi Tokyo tiến hành một cuộc đảo chính và tiếp quản quyền chỉ huy từ Palermo, Giáo sư và Marseille suy luận rằng Lisbon chắc hẳn vẫn còn sống và đang bị Sierra thẩm vấn trong một căn lều bên ngoài ngân hàng. Họ thuyết phục trợ lý của Tamayo, Antoñanzas, giúp họ và Giáo sư có thể xác lập sự thật trong 48 giờ với cảnh sát. Khi cả nhóm cố gắng cứu sống Nairobi, Palermo bị khống chế đã tạo ra hỗn loạn để thiết lập lại quyền chỉ huy của mình bằng cách thông đồng với Gandía, giám đốc an ninh bị hạn chế của Ngân hàng Tây Ban Nha. Giúp chúng tôi đạt được mục tiêu của mình trên Patreon, để chúng tôi có thể phát triển và tốt hơn cho bạn! Cảm ơn bạn! Giúp chúng tôi trên Pay Pal! Muốn có một chương trình truyền hình hoặc Bản tóm tắt phim? Viết nó trên các nhận xét hoặc vào trang Người bảo trợ của chúng tôi. Theo dõi chúng tôi trên Twitter Theo dõi chúng tôi trên Facebook Theo dõi chúng tôi trên Instagram © Bản quyền – Netflix.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://logostyle.vn/phim/ .

Nội dung có liên quan đến bài viết money heist season 4.

#Money #Heist #Part #Recap #Casa #Papel #English.

Tv glimpse,recap,resumen,resume,review,tv show,new season,summary,resumo,explained,best of,money heist,casa de papel,season 2,netflix,españa,dali mask,season 3,Part 2,Part,season 1,heist,money,robery,show,Part 1,casa,de,papel,Money,Heist,New,Part 5,Season 5,Tokio,Denver,part 1,part 2,part 4,the professor,part 3,rio,Rio,Profesor,Nairobi.

Money Heist | Part 4 Recap (Casa de Papel) English.

money heist season 4.

Với những Kiến thức về chủ đề money heist season 4 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

16 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button