ÂM NHẠC

Mr. Đàm 'Hát cho người nằm xuống' tặng Minh Thuận | Bộ Sưu Tập hat cho nguoi nam xuong le thu Mới Nhất

Có phải là mọi người đang cần xem hat cho nguoi nam xuong le thu phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn nghe ngay Bộ Sưu Tập này, trong bài viết này nhé.

Mr. Đàm 'Hát cho người nằm xuống' tặng Minh Thuận | Playlist hat cho nguoi nam xuong le thu Lãng Mang

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài ra xem những tuyển tập liên quan hat cho nguoi nam xuong le thu Mới Nhất
này bạn có thể nghe thêm một số nội dung có liên quan khác do https://logostyle.vn/ phát hành tại đây nha.

Mr. Đàm 'Hát cho người nằm xuống' tặng Minh Thuận và các hình ảnh liên quan đến Danh Sách này.

Mr. Đàm 'Hát cho người nằm xuống' tặng Minh Thuận
Mr. Đàm 'Hát cho người nằm xuống' tặng Minh Thuận

hat cho nguoi nam xuong le thu và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin âm nhạc tại đây.

Nội dung có liên quan đến chủ đề hat cho nguoi nam xuong le thu.

#Đàm #39Hát #cho #người #nằm #xuống39 #tặng #Minh #Thuận.

[vid_tags].

Mr. Đàm 'Hát cho người nằm xuống' tặng Minh Thuận.

hat cho nguoi nam xuong le thu.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề hat cho nguoi nam xuong le thu này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

34 Comments

  1. Anh Hưng nên hát bài Cát Bụi hoặc Ở Trọ của cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, cá nhân em thấy hát bài này không phù hợp lắm vì lời bài hát của cố nhạc sĩ chỉ dành tặng riêng cho bạn của ông và chỉ có ý nghĩa cho hoàn cảnh lúc bấy giờ. Mỗi bài bát đều có ý nghĩa riêng của tác giả ko nên sử dụng bừa bãi anh Hưng nhé

  2. Nhớ không rõ bọn từ rừng từ hang pacpo cấm hát những bài hát Mỹ ngụy mà giờ này thằng lại cái cộng sản lại đi hát để kiếm được cái vổ tay. Đúng, chỉ có đám khỉ mới không biết văn hoá là gì.

  3. Đàm Vĩnh Hưng hát sai lời be bét….lạc tone nữa…Ôi thôi bài hát bất hữu này NS Trịnh Công Sơn vinh danh người Chuẩn Tướng VNCH Lưu Kim Cương đây mà…Đâu phải bài nào cũng hát được đâu Mr.Đàm..Y như trả bài vậy ,hát muốn nghỉ lấy hơi chổ nào là nghỉ hà….Nói túm lại là quá dở.

  4. Mình nói thật lòng nhé, các bạn không xứng đáng đâu, đừng đem các nhạc phẩm của các tiền nhân ra bôi bác nữa, còn mấy ông nghe hiểu dc bấy nhiêu trong đó mà ngồi vỗ tay,

  5. Thằng biến thái là vc chánh tong khg có tư cách hát nhạc vnch trước 1975! Có biết nhục nhã khg vậy thằng khỉ 🦍

  6. Nhạc sĩ hát cho ai cũng được, tuỳ hoàn cảnh mà mình thấy lời bài hát tạo cảm xúc cho mình thì hát thôi. Hôm 39 người chết, em nói mẹ chồng hát và quay clip lại, vẫn thấy xúc động cảm xúc và được ủng hộ lắm ah

  7. Tôi éo thể nghe được thằng nửa đực nửa cái này khi bolero . Một lũ điên cuồng tín, một xu cũng éo thèm bỏ để nghe hay xem thằng này hát ( xin lỗi cộng đồng nghe một lần nhưng éo ngửi được vì thối quá)

  8. Tôi cực ghét thằng này. Nghe nó hát thấy xúc phạm bài hát, xúc phạm cả người nằm xuống. Lấy bài hát riêng của ng khác là đã kg ưa dc rồi. Mà nó hát còn múa máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button