Home » Nếu Chúng Mình Cách Trở – Chế Linh & Thiên Trang | Playlist thuong ve quan tro che linh Mới Nhất

Nếu Chúng Mình Cách Trở – Chế Linh & Thiên Trang | Playlist thuong ve quan tro che linh Mới Nhất

Có vẻ là bạn đang cần tìm thuong ve quan tro che linh phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn thưởng thức ngay Tuyển Tập này, trong bài viết này nhé.

Nếu Chúng Mình Cách Trở – Chế Linh & Thiên Trang | List thuong ve quan tro che linh Buồn Thảm

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Bênh cạnh xem những bộ sưu tập nhắc đến thuong ve quan tro che linh Hot Nhất
này bạn có thể xem thêm một số thông tin hữu dụng khác do LogoStyle.vn phát hành ở đây nha.

Nếu Chúng Mình Cách Trở – Chế Linh & Thiên Trang và các hình ảnh liên quan đến Tuyển Tập này.

Nếu Chúng Mình Cách Trở - Chế Linh & Thiên Trang

Nếu Chúng Mình Cách Trở – Chế Linh & Thiên Trang

thuong ve quan tro che linh và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

Nếu Ta Xa Nhau – Chế Linh & Thiên Trang ———- Nếu xa nhau, nhìn mưa trên phố em sẽ buồn. nghe mắt cay xè mưa rơi Có nghe lòng quặn đau? Hay bạn nhanh chóng quên ngày hôm đó? Nếu chúng tôi chia tay, con gái tôi và con gái đã yêu nhau. Nếu không có bạn, bạn sẽ biết ai khác sẽ là. Khi hờn dỗi chia xa, Ai sẽ chăm sóc em trong cuộc đời … Vẫn yêu em, yêu em thật nhiều Nhưng tình yêu của chúng ta mãi mãi rời xa Em đừng nói làm em sợ Và anh sẽ nhớ em trọn đời. của đời tôi Tôi sẽ để tang bạn trong suốt phần đời còn lại của tôi .. Nếu chúng ta nhớ chúng ta, chúng ta là hai nơi. Thề mãi yêu em ———————– ►Đăng ký kênh tại: ►Những video mới được cập nhật: ►Lyric nhạc vàng Chế Linh: ►Chọn Chế Linh trước 1975: ►Nhạc vàng xưa hay nhất: ►Chế Linh đặc biệt: ———————————- —– ►Cô Linh tên thật là Jamlen (Tra-len), tên Việt là Lưu Văn Liên, sinh ngày 3 tháng 4 năm 1942 tại Paley Hamu Tanran, gần Phan Rang (nay là một phần của thôn Hữu Đức, xã Phước Hữu (Ninh Phước – Ninh Thuận) Tháng 8/1959, Chế Linh vào Sài Gòn làm thuê cho một ông chủ người Hoa rất tốt bụng đã giúp Chế Linh đi học và trả lương rất hậu hĩnh. Sau 9 tháng đi làm, dành dụm được một số tiền, Chế Linh quyết định thi vào trường Bộc Bố rồi trường Nguyễn Công Trứ để học tiếp, cũng trong thời gian này, Đoàn văn nghệ Biệt Chính Biên Hòa. cần tuyển ca sĩ đi theo đoàn đi hát ở các bản vùng sâu Biên H oa oa. Chế Linh tham dự và đoạt giải Nam ca xuất sắc nhất. Hoàn toàn không nghĩ mình sẽ theo nghiệp cầm ca mà Chế Linh theo đoàn này đi hát (cùng với Châu Kỳ, Trúc Phương) vì mức lương khủng. Hai năm sau, đoàn nghệ thuật tan rã, Chế Linh bắt đầu làm nghề chạy xe tải chở đá ở Biên Hòa cùng Bằng Giang. Cùng lúc làm việc, luyện thanh và viết nhạc – tình yêu âm nhạc đã bắt đầu nảy nở trong Chế Linh. Nhiều ca khúc nổi tiếng được ông và Bằng Giang sáng tác trong thời gian này như “Khúc hát mừng”, “Đêm buồn tỉnh lẻ”, “Tái bút” … Năm 1964, Chế Linh hợp tác với công ty Continental. phát hành album đầu tay “Biển Trời Màu Áo Em” và sau đó ký hợp đồng với Công ty Đĩa nhạc Việt Nam. ——————- Liên hệ: – Hotline: 0916.880.116 – Điện thoại: 024.6686.0868 Do: BHMEDIA Email: [email protected] ——————- Các bạn có thể trao đổi bằng cách comment dưới video để được hỗ trợ tốt hơn. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn. Chúc bạn nghe nhạc Vui vẻ & Hạnh phúc bên những người thân yêu của mình.

See also  Kẻ Cắp Gặp Bà Già | Hoàng Thùy Linh | Tết Tân Thời | List ca sĩ hoàng thùy linh Hay Nhất
See also  Liên khúc Phút Cuối - Chế Linh Thanh Tuyền | Ngồi nhâm nhi ly cafe nghe thì tuyệt vời | Tuyển Tập thuong ve quan tro che linh Hay Nhất

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Logostyle.vn/am-nhac.

See also  XUÂN HẠ THU ĐÔNG RỒI LẠI XUÂN | Văn Mai Hương hội ngộ Hòa Minzy | XHTDRLX - TẬP 7 FULL | 4/3/2021 | Danh Sách van mai huong Hay Nhất

Tag có liên quan đến bài viết thuong ve quan tro che linh.

#Nếu #Chúng #Mình #Cách #Trở #Chế #Linh #amp #Thiên #Trang.

chế linh thiên trang,che linh thien trang,chế linh,che linh,thiên trang,thien trang,nếu chúng mình cách trở chế linh,neu chung minh cach tro che linh,nếu chúng mình cách trở chế linh thiên trang,neu chung minh cach tro che linh thien trang,nếu chúng mình cách trở,neu chung minh cach tro,danh ca chế linh,da ca che linh,nhạc chế linh,nhac che linh,tiếng hát thiên trang,tieng hat thien trang,Chế Linh Tuyển Chọn.

Nếu Chúng Mình Cách Trở – Chế Linh & Thiên Trang.

thuong ve quan tro che linh.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề thuong ve quan tro che linh này sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

32 thoughts on “Nếu Chúng Mình Cách Trở – Chế Linh & Thiên Trang | Playlist thuong ve quan tro che linh Mới Nhất”

 1. Nếu Chúng Mình Cách Trở

  Tác giả: Tú Nhi

  Nếu lỡ chúng mình hai đứa xa nhau
  Nhìn mưa trên phố em có thương sầu
  Có nghe cay mắt chiều mưa đổ
  Có nghe lòng xót xa đau?
  Hay em vội quên ngày đó?

  Nếu lỡ chúng mình hai đứa chia phôi
  Đời em con gái đã lỡ yêu rồi
  Vắng anh em biết còn ai nữa
  Những khi hờn dỗi xa xôi
  Còn ai đưa đón trong đời…

  Vẫn biết yêu em, yêu nhiều lắm
  Nhưng tình ta mãi còn trái ngang

  Anh ơi đừng nói làm em sợ
  Và rủi mình cách trở
  Em để tang anh suốt….cuộc đời

  Nếu lỡ chúng mình hai đứa hai nơi
  Làm sao ta sống khi mất nhau rồi

  Vắng anh đôi phút là nhung nhớ
  Chỉ yêu và biết anh thôi
  Thề yêu anh yêu mãi muôn đời (3x)

 2. Hát gì mà như cởi nỗi lòng hai người đang yêu nhau. Không thể phê hơn nữa. Cũng không nghiện Chế Linh lắm nhưng tối nào cũng phải nghe một vài bài mới chịu nổi .

 3. Neu trung minh cach tro chu che linh co thien trang chau nge no mui lam moi lan chau hat karaok cha bi nhiem chat giong cua chu bay tam muoi phan cham tu luc len muoi chau da co nhung bai ca cua chu cam on co chu nhieu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *