THỦ THUẬT

New Game, Who Dis? Dungeon Crawl Classics Episode 3 | newgame | Playlist những thủ thuật hiệu quả nhất

New Game, Who Dis? Dungeon Crawl Classics Episode 3 | Xem thêm nhiều thủ thuật nhiều công dụng nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài ra đọc các kinh nghiệm này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác do Logostyle.vn cung cấp đây nhé.

New Game, Who Dis? Dungeon Crawl Classics Episode 3 và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

New Game, Who Dis? Dungeon Crawl Classics Episode 3
New Game, Who Dis? Dungeon Crawl Classics Episode 3

newgame và các Nội dung liên quan đến chủ đề này.

Tìm hiểu xem ai trong số những người dân làng anh hùng đã quyết định tham gia một cuộc sống phiêu lưu mạo hiểm mới. Chỉ một đêm trong cuộc hành trình lớn đầu tiên của họ, họ gặp phải sự hỗn loạn và tàn phá trong một ngôi làng nhỏ giống như của họ. Tham gia cùng David Winters khi anh ấy hướng dẫn Grant Berger, Matthew Capodicasa, Skid Maher và Kate Stamas để kết thúc thời gian của họ với RPG Dungeon Crawl Classics cổ điển. Bản đồ đầm lầy của Lud Magroski (twitter.com/LudMagroski) Tham gia mạng Glass Cannon và những khách mời đặc biệt của họ hàng tuần khi họ thử các hệ thống trò chơi mới, xây dựng nhân vật mới và khám phá thế giới mới. Trò chơi mới, Ai không? phát trực tiếp vào thứ Tư hàng tuần lúc 8 giờ tối EST trên twitch.tv/theglasscannon và phiên bản podcast có sẵn cho người đăng ký $ 10 tại patreon.com/glasscannon. Truy cập glasscannonnetwork.com để biết thêm podcast, luồng và kho nội dung hấp dẫn. .

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thủ thuật hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thủ thuật hay tại đây.

Từ khoá liên quan đến nội dung newgame.

#Game #Dis #Dungeon #Crawl #Classics #Episode.

troy lavallee,joe obrien,skid maher,new game who dis,ttrpg,dungeons and dragons,d&d,rpg,role playing game,twitch,stream,character creation,improv,comedy,glass cannon network,glass cannon podcast,patreon,androids and aliens,grant berger,matthew capodicasa,how to play,how to,sci fi horror,horror,sci fi,david winters,kate stamas,dungeon crawl classics,funnel,how to play dungeon crawl classics.

New Game, Who Dis? Dungeon Crawl Classics Episode 3.

newgame.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề newgame này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

21 Comments

  1. Like this group but not sure about Dungeon Crawl Classics. Not exactly streamlined is it? I don't mind crunch but there's plenty of better crunchy rules type games already in existence imo. Not sure what the game is going for really. Seems to remove any of the contemporary emphasis on rp. The funnel is an interesting idea not sure how fun it would actually be.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button