Home » [Ngâm Thơ] Núi Đôi ( Thơ Vũ Cao) – NSND Thúy Mùi ft. NSND Quốc Anh | Bộ Sưu Tập thơ văn cao Hay Nhất

[Ngâm Thơ] Núi Đôi ( Thơ Vũ Cao) – NSND Thúy Mùi ft. NSND Quốc Anh | Bộ Sưu Tập thơ văn cao Hay Nhất

Có phải là bạn đang cần tìm thơ văn cao phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn thưởng thức ngay List này, trong bài viết này nhé.

[Ngâm Thơ] Núi Đôi ( Thơ Vũ Cao) – NSND Thúy Mùi ft. NSND Quốc Anh | Playlist thơ văn cao Buồn Thảm

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  Trực Tiếp Nhạc Vàng Hải Ngoại Hay Nhất 2021 Hát Gì Mà Hay Vậy Trời Nghe Hoài Mãi Không Chán | Danh Sách nhạc bolero nữ Lãng Mang Mới Nhất

Bênh cạnh lắng nghe những danh sách về thơ văn cao Mới Cập Nhật
này bạn có thể nghe thêm những nội dung có ích khác do Logo Style chuẩn bị đây nha.

[Ngâm Thơ] Núi Đôi ( Thơ Vũ Cao) – NSND Thúy Mùi ft. NSND Quốc Anh và các hình ảnh liên quan đến Danh Sách này.

[Ngâm Thơ] Núi Đôi ( Thơ Vũ Cao) - NSND Thúy Mùi ft. NSND Quốc Anh

[Ngâm Thơ] Núi Đôi ( Thơ Vũ Cao) – NSND Thúy Mùi ft. NSND Quốc Anh

thơ văn cao và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

[Ngâm Thơ] Núi Đôi (Thơ Vũ Cao) – NSND Thúy Mùi ft NSND Quốc Anh Những Bài Chèo Hay: Những Bài Tuồng Hay Nhất: Tuyển Chọn Những Bài Xẩm Hay Nhất: Tuyển Tập Những Bài Xẩm Hay Nhất: Nhạc Quan Họ Bắc Ninh: Tổng Hợp Video Dạy Học: ►Đăng ký kênh: ►Website: ►Facebook: Lời bài hát: Núi đôi – NSND Thúy Mùi ft NSND Quốc Anh Lời: Vũ Cao Đang cập nhật ….

See also  [ĐẤT TÓC TIÊN] Bán 362 m2 tại xã Tóc Tiên - Thị Xã Phú Mỹ, mặt tiền đường 11m - giá 1,7 tỷ | List toc tien o my Hay Nhất

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://logostyle.vn/am-nhac/.

See also  Hoàng Thùy Linh - Kẻ Cắp Gặp Bà Già | Official Music Video | List nhạc trẻ ông nội Mới Cập Nhật

Tag liên quan đến bài viết thơ văn cao.

#Ngâm #Thơ #Núi #Đôi #Thơ #Vũ #Cao #NSND #Thúy #Mùi #NSND #Quốc #Anh.

nui doi,ngâm thơ,quoc anh,ngâm thơ quốc anh,ngam tho,ngam tho nui doi,ngâm thơ núi đôi,núi đôi,quốc anh,quốc anh ngâm thơ,quoc anh ngam tho,ngâm thơ hay,bai tho nui doi,bài thơ núi đôi,tho nui doi,nsnd quốc anh,nsnd thúy mùi,soạn giả mai văn lạng.

[Ngâm Thơ] Núi Đôi ( Thơ Vũ Cao) – NSND Thúy Mùi ft. NSND Quốc Anh.

thơ văn cao.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề thơ văn cao này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

33 thoughts on “[Ngâm Thơ] Núi Đôi ( Thơ Vũ Cao) – NSND Thúy Mùi ft. NSND Quốc Anh | Bộ Sưu Tập thơ văn cao Hay Nhất”

  1. Mình sinh ra đầu thập niên 70 mỗi khi mình khó ngủ lại thích nghe ngâm thơ. Không biết có phải mình già trước tuổi không??? Cảm ơn 2 nghệ sĩ ngâm thơ rất hay và truyền cảm đến người nghe..

  2. Ông cháu ngày xưa đi B cũng vậy. Trước khi đi dặn bà đi lấy chồng khác, đừng đợi ông vì chắc gì ông về, vậy mà bà vẫn đợi mặc dù ông về là thương binh hạng không còn nguyên vẹn, ông nói luôn giữ bài thơ núi đôi này trong túi, mỗi khi nhớ bà, đến giờ ông mất rồi bà vẫn giữ chiếc khăn thêu bài thơ này

  3. 💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💙💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💚💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💛💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💜💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💕💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💗💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💘💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟💟

  4. ôi lâu quá rồi hơn ba mươi năm bây giờ mình mới đươc nghe lại bài thơ này . cảm động quá , lai nhớ thời kỳ chiến tranh những ký ưc lại ùa về. cám ơn hai nghê sĩ có giọng ngâm thơ thật truyền cảm đi vào lòng người một cách nhẹ nhàng ,êm ái.

  5. Cảm động quá .Thương cảm cho mối tình của đôi trai gái son sắt thủy chung trong tình yêu Tổ quốc .Ước gì cô gái sống lại để họ ở bên nhau trọn đời .Chúng ta quyết tâm không để chiến tranh xảy ra nữa để không còn cảnh đau thương này .

  6. Hơn 20 năm trước học trung học bài thơ là bài đọc thêm với lại thời đó hs nên cũng ko chú ý, giờ nghe mới thấy hiểu và thấm!

  7. Hồi thanh niên, em có biết bài thơ này, nhưng chưa "cảm" được nó! Giờ quá nửa đời người, mới thấy được Bài thơ hay, xúc động và ý nghĩa!

  8. 😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡😡

  9. Nhân dịp ngày 27.7 năm 2021 đã tròn 74 năm tôi đứng trước đai tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Và ngẫm từng câu thơ. Trong bài thơ núi đôi của tác giả cùng 2 nghệ sĩ .tôi thấy rất tự hào .và biết ơn các anh hùng liệt sĩ các bạn a

Leave a Reply

Your email address will not be published.