THỦ THUẬT

NHỮNG ĐIỀU DÂN CHƠI LMHT CẦN BIẾT KHI TẬP CHƠI DOTA 2 (P.9): PULL & STACK | HƯỚNG DẪN TÂN THỦ | tập chơi lol | List Các thủ thuật hữu ích nhất

NHỮNG ĐIỀU DÂN CHƠI LMHT CẦN BIẾT KHI TẬP CHƠI DOTA 2 (P.9): PULL & STACK | HƯỚNG DẪN TÂN THỦ | Xem thêm nhiều thủ thuật nhiều công dụng nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bênh cạnh đọc những thủ thuật này bạn có thể xem thêm một số nội dung hữu ích khác do Logostyle.vn cập nhật đây nhé.

NHỮNG ĐIỀU DÂN CHƠI LMHT CẦN BIẾT KHI TẬP CHƠI DOTA 2 (P.9): PULL & STACK | HƯỚNG DẪN TÂN THỦ và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

NHỮNG ĐIỀU DÂN CHƠI LMHT CẦN BIẾT KHI TẬP CHƠI DOTA 2 (P.9): PULL & STACK | HƯỚNG DẪN TÂN THỦ
NHỮNG ĐIỀU DÂN CHƠI LMHT CẦN BIẾT KHI TẬP CHƠI DOTA 2 (P.9): PULL & STACK | HƯỚNG DẪN TÂN THỦ

tập chơi lol và các Nội dung liên quan đến từ khoá này.

NHỮNG ĐIỀU người chơi LoL cần biết khi tập DOTA 2 (P.9): PULL & STACK | HƯỚNG DẪN MÔN HỌC —————– Nếu bạn chưa xem các phần trước thì liên kết bên dưới: P.1: P.2: P.3: P. 4: P.5: P.6: P.7: —————– Biên kịch: Sư Ông Biên tập: Đức Dendi Giọng đọc: Mai Anh ——– ——– Subscribe Meme Studio nhớ nhé: ——————- Kênh MemeStudio tuyển Dota2 và cũng mang đến cho các bạn thông tin về TOPTEAM DOTA2 hiện tại cũng như TOP Người chơi. Đừng quên nhấn nút subscribe và nút chuông để không bỏ lỡ qua những video game mới nhất nhé! ➥ #memestudio # dota2 #huongdantanthu ——————————————- — / ———— © Copyright by MemeStudio © Copyright by MemeStudio ☞ Không Reup.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thủ thuật hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thủ thuật hay tại đây.

Tag liên quan đến nội dung tập chơi lol.

#NHỮNG #ĐIỀU #DÂN #CHƠI #LMHT #CẦN #BIẾT #KHI #TẬP #CHƠI #DOTA #PULL #amp #STACK #HƯỚNG #DẪN #TÂN #THỦ.

dota2vn,dota 2,dota viet nam,dota,dota 2 live,meme,meme dota,livestream,meme studio,huong dan tan thu,hướng dẫn tân thủ,dota 2 và liên minh,dota 2 và liên minh huyền thoại,dota 2 vs liên minh,hướng dẫn game thủ liên minh,dota guide for lol players,league of legends,dota 2 vs league of legends,league of legends vs dota 2,liên minh huyền thoại,moba,dota 2 vs liên minh huyền thoại,lmht,dota2,liên minh,liên quân,stack dota 2,pull dota 2,pull va stack,pull.

NHỮNG ĐIỀU DÂN CHƠI LMHT CẦN BIẾT KHI TẬP CHƠI DOTA 2 (P.9): PULL & STACK | HƯỚNG DẪN TÂN THỦ.

tập chơi lol.

Với những Chia sẻ về chủ đề tập chơi lol này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

22 Comments

 1. Góp ý thêm cho ad cái cách counter pull creeps ở những lvl đầu thường là vị trí top or bottom pos 4 thì attack vào hero team địch thì creeps họ sẽ theo mình và ta bắt đầu dẫn creeps đi lượn 1 vòng về giữa trụ 1 và 2 thì đợt creeps mới ra sẽ bem nhau và creeps lane sẽ cân bằng lại nè!!

 2. Game này chơi thử thấy skill chậm như rùa ,dễ đánh hơn liên minh,cảm giác chỉ cần dùng não không cần dùng tay,

 3. Hồi mới chơi có mẹo Pull khá dễ, nhắm bãi jung gần trụ 2, chờ creep vừa qua là kéo được hết, chỉ có kéo chừa 1 2 con creep mới khó thôi

 4. Dota2 như 1 buổi hoà nhạc thính phòng hàn lâm.
  Lmht như 1 buổi tiệc EDM nhiều xôi động và ngẫu hứng

 5. Lên 5k vẫn gặp lũ sup k biết time blockcamp với double pull. Mẹ kiếp nó cứ singlepull hỏng mẹ lane ra thì k giúp mà còn hít ké exp chứ chả đc mẹ gì!

 6. ad làm về các item đi, cái quan trọng gần như bậc nhất và cũng gần như khó nắm bắt nhất đó

 7. trong dota có phím nào mà show hero statistics table mà khi bấm nó sẽ hiện chỉ số và tầm đánh của hero mà không cần phải di chuột vào ô nhân vậtgiống trong game x không

 8. ko nhất định kéo quái ra mới stack đc nhấc quái lên thật cao cũng có thể stack bãi quái mới

 9. Khoan đã. Stack creep là bug mà nhỉ. Tui tụe hỏi tại sao lũ creep lại không đánh nhau do bị xâm phạm lãnh thổ nhỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button