NGHỆ THUẬT

Park Bo Gum's Bombastic (Kpop Workout by K-Kardio Dance) | Nội Dung vu dieu anh trang | Mới Cập Nhật

Xem thêm những Chủ Đề nghệ thuật tranh ảnh với Park Bo Gum's Bombastic (Kpop Workout by K-Kardio Dance)

XEM CHI TIẾT

Ngoài xem những thông tin về nghệ thuật tranh ảnh này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hay khác do Logo Style cập nhật đây nhé

Park Bo Gum's Bombastic (Kpop Workout by K-Kardio Dance) và các hình ảnh liên quan đến chủ đề này.

Park Bo Gum's Bombastic (Kpop Workout by K-Kardio Dance)

vu dieu anh trang và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook: www.facebook.com/kkardiodance/ Instagram: @kkardiodance Instagram hashtag: #kkardio Để có thêm thắc mắc: kkardio.dance@gmail.com Bài hát gốc: Bombastic Nghệ sĩ gốc: Jessy Metador K-Kardio Biên đạo: Jessica Dancers: Angie, May, Melissa, Stephanie Địa điểm quay phim: Cung điện Changdeokgung Những bộ Hanbok truyền thống Được tài trợ bởi: One Day Hanbok ** Chúng tôi không sở hữu âm nhạc, đoạn cắt MV cũng như các bước nhảy **.

>> Ngoài xem các đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều tin tức về nghệ thuật tranh ảnh khác tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Tag có liên quan đến nội dung vu dieu anh trang.

#Park #Gum39s #Bombastic #Kpop #Workout #KKardio #Dance.

park bo gam,parkbogum,korea,kpop,palace,hanbok,one day,bombastic,dance,kkardio,kkardiodance,k-kardio,k-cardio,cardio,k cardio,kkd,workout,toning,kpopx,fitness,singapore,jessica,jessy metador,zumba.

Park Bo Gum's Bombastic (Kpop Workout by K-Kardio Dance).

vu dieu anh trang.

Hy vọng những Chia sẻ về chủ đề vu dieu anh trang này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

37 Comments

 1. I did not find this dance sequence in any episode I watched on Netflix. Can anyone tell me the episode number where this sequence shows?

 2. 🤣🤣🤣🤣🙏🙏🙏🙏🙏👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤❤

 3. JuicekoLord
  Ang gwapo ni Park Bo Gum
  Nanggigil akong Kurutin Ang Pisngi
  Dahil killer smiling face
  Yiiiii…🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰😍😍😍😍😍😍🤩🤩🤩😘😘😘
  🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤🤤

 4. Девчонки какие же Вы молодцы!!! Спасибо за танец, за воспоминание об этом замечательном фильме!!! Обожаю Пак Бо Гома, фильм великолепный, а танец настоящая бомба! Ваш клип напомнил обо всем, танцевали вы супер! Так зажигательно! Удачи!

 5. I did my exercise at 4 am playing this music, and I really felt good after I did K-Kardio. Good music for exercise. 👍👍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button