ÂM NHẠC

PBN 126 | Top Hits Collection | Tuyển Tập paris by night 102 full Mới Nhất

Có vẻ là mọi người đang cần nghe paris by night 102 full phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn lắng nghe ngay List này, trong bài viết này nhé.

PBN 126 | Top Hits Collection | Playlist paris by night 102 full Buồn Thảm

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài nghe những bộ sưu tập về chủ đề paris by night 102 full Hay Nhất
này mọi người có thể đọc thêm những nội dung liên quan khác do Logo Style chuẩn bị ở đây nha.

PBN 126 | Top Hits Collection và các hình ảnh liên quan đến Tuyển Tập này.

PBN 126 | Top Hits Collection

paris by night 102 full và các Nội dung liên quan đến đề tài.

Top Hits – Paris By Night 126 1. Moment (Trương Quý Hải) Lưu Bích, Thanh Hà, Ngọc Anh, Nguyễn Hồng Nhung, Minh Tuyết 0:00 2. Xin lỗi (Hồ Tiến Đạt) Hoàng Thúy Vy 4:33 3 Yêu Với Cả Trái Tim Em (Nhạc: Vũ Tuấn Đức, Lời: Khúc Lan) Trúc Lam & Trúc Linh 8:52 4. Chạm (Phúc Trường) Lam Anh & Dương Triệu Vũ 13:12 5. Chuyện Xưa Còn Em (Hồ Tiến Đạt) Khải Đăng 17:37 PARIS BY NIGHT 126 – Hành trình 35 năm (Phần 1) ** Đặt hàng Bluray: ** Đặt mua DVD: ** Bản sao kỹ thuật số: ** Cửa hàng bán lẻ: 1 (714) 894-5811 #thuynga #parisbynight #tophits © 2018 do Thúy Nga xuất bản theo license ** Các video trên Kênh Youtube Thúy Nga (Đã đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, đăng tải lại dưới mọi hình thức. ** Mọi hành vi sao chép, đăng tải lại có thể bị thiệt hại về tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn == THEO DÕI THÚY NGA PARIS BẰNG ĐÊM: ☞ Facebook: ☞ YouTube: ☞ Website :.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem nhiều hơn tại đây.

Nội dung liên quan đến chủ đề paris by night 102 full.

#PBN #Top #Hits #Collection.

nhac tre,top hits,thuy nga,paris by night,pbn 126,hanh trinh 35 nam,khoanh khac,luu bich,thanh ha,ngoc anh,nguyen hong nhung,minh tuyet,hoang thuy vy,yeu het con tim,truc lam,truc linh,phuc truong,lam anh,duong trieu vu,khai dang,nhac,nhạc trẻ hay nhất,nhạc trẻ buồn,bài hát nhạc trẻ,nhạc trẻ buồn tâm trạng,nhac tre buon,nhạc trẻ,nhạc buồn,nhạc,ca khuc hay,nhạc trẻ 2018,nhạc trẻ tâm trạng,nhạc buồn hay nhất,nhac hay,nhạc hay.

PBN 126 | Top Hits Collection.

paris by night 102 full.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề paris by night 102 full này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

30 Comments

 1. 1. Khoảnh Khắc (Trương Quý Hải) Lưu Bích, Thanh Hà, Ngọc Anh, Nguyễn Hồng Nhung, Minh Tuyết 0:00
  2. Xin Lỗi (Hồ Tiến Đạt) Hoàng Thúy Vy 4:33
  3. Yêu Hết Con Tim (Nhạc: Vũ Tuấn Đức, Lời: Khúc Lan) Trúc Lam & Trúc Linh 8:52
  4. Touch (Phúc Trường) Lam Anh & Dương Triệu Vũ 13:12
  5. Những Câu Chuyện Cũ Mèm (Hồ Tiến Đạt) Khải Đăng 17:37

 2. I am watching Paris by Night 126, I am especially connected to this song “Khoanh Khac”. It reminds me of the moment in Fall 2016. I went to lunch at Pho An and I spotted a leaf on a tree when I walked by a parking lot. I took out my iPhone 5s and I started taken a few photos and video recording the one and only lifeless leaf. It was still hanging on a branch of a tree at the end of Autumn and Seattle was about to enter Winter just like the lyrics in this song. I later uploaded this video clip onto my Facebook account. A week later I encountered a music video slideshow on YouTube with a photograph of just one autumn leaf on a tree and the song that accompanied this slideshow is the song “Khoanh Khac”. I was going through depression and heartache at that moment in time. The lyrics of this song are expressing all of my love and emotions in distress at that time of my darkest experiences. I will try to find that old post on Facebook again and I will re-share it again.

  Tôi đang xem Paris by Night 126, tôi đặc biệt kết nối với bài hát này “Khoảnh Khắc”. Nó làm tôi nhớ lại khoảnh khắc vào mùa thu năm 2016. Tôi đã đi ăn trưa tại Phở An và tôi phát hiện ra một chiếc lá trên cây khi tôi đi ngang qua một bãi đậu xe. Tôi lấy iPhone 5s ra và tôi bắt đầu chụp một vài bức ảnh và video ghi lại chiếc lá duy nhất và vô hồn. Nó vẫn được treo trên cành cây vào cuối mùa thu và Seattle sắp bước vào Mùa đông giống như lời bài hát trong bài hát này. Sau đó tôi đã tải video clip này lên tài khoản Facebook của mình. Một tuần sau, tôi bắt gặp một trình chiếu video âm nhạc trên YouTube với một bức ảnh chỉ một chiếc lá mùa thu trên cây và bài hát đi kèm với bản trình chiếu này là bài hát “Khoảnh Khắc”. Tôi đã trải qua trầm cảm và đau lòng tại thời điểm đó. Lời bài hát của bài hát này đang thể hiện tất cả tình yêu và cảm xúc của tôi khi gặp nạn tại thời điểm trải nghiệm đen tối nhất của tôi. Tôi sẽ cố gắng tìm lại bài đăng cũ đó trên Facebook và tôi sẽ chia sẻ lại.

 3. Xin lỗi vs Những Câu Chuyện Cũ Mèm của Khải Đăng cực hay! mong giai điệu trẻ sẽ có thêm nhiều bài sâu sắc như vậy…

 4. ——–KEM CHỐNG NẮNG DƯA HẤU – KHÔNG NÊN BỎ QUA
  —KEM CHỐNG NẮNG DƯA HẤU – CHUYÊN DÙNG CHO MẶT
  ——–KEM CHỐNG NẮNG DƯA HẤU – MỘT TRONG 6 LOẠI KEM ĐƯỢC TIN DÙNG RỘNG RÃI TẠI NỘI ĐỊA THÁI LAN. CAM KẾT 100% XÁCH TAY.

  ——–không chỉ là kem chống nắng mà còn làm kem nền trang điểm, SPF 50+, tự điều chỉnh theo tone da vốn có của các bạn, cung cấp chất khoáng, vitamin và chất dưỡng ẩm da.
  —–Giá 55k/gói 8ML .
  ————-Chất kem có kết cấu NHẸ THOÁNG, KHÔNG GÂY MỒ HÔI BẾT RÍCH DƯỚI TRỜI NẮNG NÓNG HAY HOẠT ĐỘNG NHIỀU GIỜ NGOÀI TRỜI.
  ——–Nếu bạn nào muốn dùng thử sản phẩm thì mua gói test nhé. Nếu tin tưởng mua của hộp 6 gói luôn ạ giá 320k/hộp 6 gói miễn ship COD toàn quốc.
  ———————————————
  HP/Zalo 0947 120747
  ———————————
  @ @ @ @ @ @ @ @

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button