PHIM

Phim Cung Đấu | Thâm Cung Thần Bí Tập 44 | Phim Trung Quốc, Phim Mới Hay Nhất | phim cung đấu | Kho phim mới Hay Nhất

Có vẻ là mọi người cần tìm xem chủ đề phim cung đấu phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn coi ngay Danh Sách này, trong bài viết này nhé.

Phim Cung Đấu | Thâm Cung Thần Bí Tập 44 | Phim Trung Quốc, Phim Mới Hay Nhất | Danh Sách phim cung đấu Mới Nhất

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bênh cạnh nghe những danh sách liên quan phim cung đấu Hay Nhất
này bạn có thể xem rất nhiều nội dung hữu ích khác do Logo Style chuẩn bị đây nha.

Phim Cung Đấu | Thâm Cung Thần Bí Tập 44 | Phim Trung Quốc, Phim Mới Hay Nhất và các hình ảnh liên quan đến Bộ Sưu Tập này.

Phim Cung Đấu | Thâm Cung Thần Bí Tập 44 | Phim Trung Quốc, Phim Mới Hay Nhất
Phim Cung Đấu | Thâm Cung Thần Bí Tập 44 | Phim Trung Quốc, Phim Mới Hay Nhất

phim cung đấu và các Nội dung liên quan đến đề tài.

Thần Cung Thần Bí là phim 2019, phim trung quốc, phim mới hay nhất trong các phim Thâm Cung. Phim thuyết minh, chất lượng Full HD, nội dung sâu sắc, gay cấn và ý nghĩa. ☑ Số tập: 72 tập ☑ Xem trọn bộ: ☑ Nội dung phim: Di Đản cách cách vì lạc vào cung khiến hoàng đế Khang Hy nghĩ rằng mình là thiếp trong lúc uống rượu. Không lâu sau, Di Đản phát hiện mình có thai nên từ hôn với Thái úy Thân vương, ẩn cư để chờ ngày sinh nở. Nhưng cùng một ngày nàng hạ sinh song sinh, bị một đám sát thủ tấn công, đắm chìm trong biển lửa, Di Đản chỉ có thể gả cho nữ nhi vào cung đánh lén. 18 năm sau, cung phi của hậu cung tổ chức cuộc thi tuyển thợ thêu lành nghề để đảm nhận trang phục cung đình. Liễu Hàm Hương giành được giải cao nhất và cùng với những cô gái khác bắt đầu những ngày làm việc trong cung cấm. Gặp cô, phu nhân của Đồng Tỷ Kho rất bất ngờ vì Hàm Hương năm xưa có ngoại hình giống hệt Di Đan, qua điều tra mới biết được thân phận thật của cô. Vừa vào cung, Hàm Hương đã được thái tử để ý nên trở thành “cái gai trong mắt” của Thái tử phi. Nàng hết lần này đến lần khác gặp họa, may mà Cách Thái hết sức bối rối giúp đỡ bao nhiêu lần nàng mới thoát nạn. Cùng lúc đó, một cô gái trẻ khác là Tuyết Nhạn, tự xưng là con gái của Di Đan Cách cách và được hoàng hậu công nhận, yêu thương hết mực, hứa gả nàng cho Cách Thái phi bối rối, người Hàm Hương hết lòng. . Khi nghe tin con gái Di Đản “nhận lời xuất gia”, tên sát thủ áo đen bí ẩn năm xưa tái hiện khiến cả triều đình khiếp sợ. Xuyên suốt câu chuyện về “huyền cung” của triều Thanh là bản lĩnh nữ cường của hai mẹ con Dĩ Đan cách Hàm Hương. Và cả hai vai đều do ngôi sao Can Đình Đình đảm nhận. Dù cách Di Đan chỉ xuất hiện trong tập đầu tiên của phim nhưng nghị lực phi thường của cô, từ chối cuộc hôn nhân hạnh phúc để bảo vệ giọt máu trong bụng khiến người xem không khỏi xúc động. Bộ phim gay cấn ngay từ đầu với bi kịch đau thương của Quý phi để mở ra khung cảnh 18 năm sau với nhân vật Hàm Hương vừa sắc sảo, vừa tài giỏi, vừa dũng cảm. Vào vai Hàm Hương, Can Đình Đình trẻ trung và kỷ luật hơn trước. Ngôi sao hóa thân thành một cô gái hiền lành, giàu lòng vị tha, trọng nghĩa tình nhưng kiên quyết không thỏa hiệp với cái xấu. Giữa cung cấm đầy cạm bẫy, liên tiếp trở thành mục tiêu tấn công, nàng vẫn không từ bỏ khát vọng giành lại công bằng cho mẫu thân. Kể từ đó, những âm mưu thâm độc của các phi tần dần được phơi bày ra ánh sáng. ☑ Món quà từ tấm lòng của đội ngũ ID Media dành tặng khán giả! ►Website: ►Fanpage: ►Twitter: Chúc các bạn có những phút giây thư giãn! © Copyright by ID Media TV © Copyright by ID Media TV ❌ Do not Reup Tag: #THAMCUNGTHANBI #PHIMBOTRUNGQUOC #PHIMCUNGDAU.

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://logostyle.vn/phim .

Nội dung có liên quan đến bài viết phim cung đấu.

#Phim #Cung #Đấu #Thâm #Cung #Thần #Bí #Tập #Phim #Trung #Quốc #Phim #Mới #Hay #Nhất.

phim bo trung quoc,phim trung quoc hay nhat,phim trung quoc,phim bộ trung quốc,phim cổ trang hoa ngữ,phim cổ trang cung đấu,phim co trang kinh dien,phim trung quốc,phim hay,phim cung dau,phim co trang trung quoc,phim cổ trang trung quốc,tham cung than bi,thâm cung thần bí,tham cung than bi tap 44,thâm cung thần bí tập 44.

Phim Cung Đấu | Thâm Cung Thần Bí Tập 44 | Phim Trung Quốc, Phim Mới Hay Nhất.

phim cung đấu.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề phim cung đấu này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button