ÂM NHẠC

Quên Một Người Từng Yêu | Châu Khải Phong | Official Music Video | Tuyển Tập nhạc trẻ châu khải phong Hay Nhất

Giường như là bạn cần tìm nhạc trẻ châu khải phong phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn lắng nghe ngay List này, trong bài viết này nhé.

Quên Một Người Từng Yêu | Châu Khải Phong | Official Music Video | Bộ Sưu Tập nhạc trẻ châu khải phong Trữ Tình

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài lắng nghe những chủ đề về nhạc trẻ châu khải phong Mới Nhất
này quý bạn đọc có thể nghe thêm những nội dung có ích khác do https://logostyle.vn/ cung cấp tại đây nhé.

Quên Một Người Từng Yêu | Châu Khải Phong | Official Music Video và các hình ảnh liên quan đến Danh Sách này.

Quên Một Người Từng Yêu | Châu Khải Phong | Official Music Video
Quên Một Người Từng Yêu | Châu Khải Phong | Official Music Video

nhạc trẻ châu khải phong và các Thông tin liên quan đến nội dung.

Bài hát: Quên người đã từng yêu Sáng tác: PHAN Hiếu Ca sĩ: CHÂU KHẢI PHONG Audio Ballad: Tiktok: # 1 # 2 Lyric: Hôm nay anh nói em phải đi một nơi rất xa có lẽ anh sẽ không quay lại em à. chết lặng không tin trước mắt mình là sự thật, lòng đau nhói, ai hiểu thương người đối diện, hôm qua mình đã làm gì sai rồi con à, mẹ nghĩ mẹ luôn cố gắng vun đắp để con được hạnh phúc, nhưng sao mẹ lại nói rằng con không. ‘t để anh hạnh phúc nếu không yêu em xin đừng nói những lời không hay, người mang đến cho em tổn thương anh vẫn yêu em, vẫn không than thở một lời, để rồi nhận hết những vết cứa sâu trong tim. nếu thật sự yêu một người Có khó quá không, thật ra anh đã không yêu em từ lâu rồi, dù mong tương lai anh sẽ có một cuộc sống tốt đẹp Anh muốn nhìn thấy em bình yên, còn lại những tổn thương với những kỉ niệm sau lưng. , Em vẫn mong một ngày không xa Nhất là anh sẽ quên được một người đã từng là tất cả !!! Music Producer: Nguyen Nam Minh Thuy Record: Tano Studio Mix-Master: Nhat Da Studio Cast: Vo Hung, Ngoc Tram Hát Linning: Trịnh Thiên Ân Đạo diễn: Lữ Bình Sản xuất: Lữ Bình Entertainment DOP: Phạm Kỳ Anh Camera Operator: Đình Tâm Trợ lý Đạo diễn: Trương Nghi Chỉnh sửa Phối màu: Lữ Bình Cảnh: Châu Hugo Trợ lý Camera: Thanh Nhật, Tâm Rui Costumer: Trà My Lighting: Trung Lighting Team Trang điểm – Tóc: Khả Linh Thiết kế: Bạn Tuấn Khanh Team ★ Tất cả sản phẩm Tất cả các sản phẩm trên kênh là độc quyền của Châu Khải Phong, khuyến cáo các cá nhân, tổ chức không reup. Xin cảm ơn ★ Đăng ký kênh: ★ Like fanpage của Phong: ★ Facebook cá nhân: ★ Facebook group: ★ Phong’s Instagram: ★ Phong’s Tiktok: ★ Phong’s pin :.

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Tại đây.

Nội dung có liên quan đến bài viết nhạc trẻ châu khải phong.

#Quên #Một #Người #Từng #Yêu #Châu #Khải #Phong #Official #Music #Video.

Quên Một Người Từng Yêu,Châu Khải Phong,quen mot nguoi tung yeu chau khai phong,quen mot nguoi tung yeu,chau khai phong,quen mot nguoi,tung yeu,quen,mot nguoi,yeu.

Quên Một Người Từng Yêu | Châu Khải Phong | Official Music Video.

nhạc trẻ châu khải phong.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề nhạc trẻ châu khải phong này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

49 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button