THỦ THUẬT

Samsung Galaxy Note 20 Ultra vs iPhone 11 Pro Max – Note "ăn" được iPhone không? | thủ thuật iphone 11 pro max | List Các thủ thuật hiệu quả nhất

Samsung Galaxy Note 20 Ultra vs iPhone 11 Pro Max – Note "ăn" được iPhone không? | Xem thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích nhất tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bênh cạnh đọc các kinh nghiệm này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung liên quan khác do Logo Style cung cấp tại đây nhé.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra vs iPhone 11 Pro Max – Note "ăn" được iPhone không? và các hình ảnh liên quan đến bài viết này.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra vs iPhone 11 Pro Max - Note "ăn" được iPhone không?
Samsung Galaxy Note 20 Ultra vs iPhone 11 Pro Max – Note "ăn" được iPhone không?

thủ thuật iphone 11 pro max và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá này.

Xem giá của cả Note 20 Ultra và iPhone 11 Pro Max tại CellphoneS để có mức chiết khấu tốt nhất: • ​​iPhone: • Lưu ý: #CellphoneS # Note20Ultra # iPhone11ProMax Email hợp tác kinh doanh: tonyphungstudio@gmail.com Trang: Instagram: Skype: tonyphungrv @ hotmail.com Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ. Nơi cập nhật xu hướng, video đánh giá công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới về công nghệ. Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio. Nghiêm cấm reup dưới mọi hình thức. Nếu bạn muốn sử dụng nội dung kênh của Tony Phùng, vui lòng liên hệ email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ. .

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thủ thuật hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

Nội dung liên quan đến từ khoá thủ thuật iphone 11 pro max.

#Samsung #Galaxy #Note #Ultra #iPhone #Pro #Max #Note #quotănquot #được #iPhone #không.

tony phùng,tonyphung,tony phung,review,smartphone,đánh giá,trên tay,iphone,samsung,iphone 11 pro max,samsung note 20 ultra,note 20 ultra,iphone 11 pro max vs note 20 ultra,so sánh iphone samsung,so sánh iphone 11 pro max vs samsung note 20 ultra.

Samsung Galaxy Note 20 Ultra vs iPhone 11 Pro Max – Note "ăn" được iPhone không?.

thủ thuật iphone 11 pro max.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề thủ thuật iphone 11 pro max này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

32 Comments

  1. So độ hoàn thiện của máy cao cấp thì mấy con Trung Quốc không có tuổi để ngồi cùng măm .

  2. Mình thích ss hơn, dân chơi toàn dùng ip, nhưng ss từ ngày xưa đến giờ thiết kế đến tính năng toàn đột phá, xứng đáng cho người dùng hơn, mong rằng thế hệ chuyển xu hướng sang ss, nhìn ip lâu cứ bị chán, ủng hộ cho samsung hàn quốc

  3. Tôi đã dừng Note 10 được 1 năm, nhưng chưa bao giờ dùng bút S pen. Chắc chắn iphone vô mạng wifi và 4G nhanh hơn samsung (kể cả 7 plus & 8 plus)

  4. Mình dùng cả ip x lẫn note 9. Khi chạy nhiều tác vụ, Con Note 9, 3 năm rồi vẫn rất mượt mà. Còn ip x mới 2 năm nhưng có dấu hiệu chậm lại khi thực hiện nhiều tác vụ.

  5. Em ko nhận đc thông báo về video kênh anh em đk lại thông báo tất cả tắt bật lại r mà ko đc :(((

  6. Cho dù hiệu năng có thua iphone 1 tý thì iphone cũng ko bao giờ có cửa. Bỏ 2 30tr ra để mua cái dt nó phục vụ mình chứ đâu phải mình phục vụ nó? Note nó tràn đầy tính năng xịn sò, ng dùng cần gì có ấy.

  7. Mình dùng note 20 ultra được ngần một tháng chỉ không hài về chơi game PUBG với pin thoi còn mọi thứ đều tốt còn về xem phim thì promax ko có cửa ! Mình đã dùng từ iphone 11 lần promax rồi giờ chuyển qua note sài

  8. Loa ngoài của Note nghe to và đã lắm. Mình đang chờ Ip12 nhưng lại hơi hơi nghiêng về Note20ultra. Thế nhưng so về độ ổn định thì vẫn quyết định chờ ip thôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button