ÂM NHẠC

Sang ngang – Đỗ Lễ – Thái Thanh | Playlist sang ngang thai thanh Mới Cập Nhật

Nếu là bạn đang muốn tìm sang ngang thai thanh phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn nghe ngay Bộ Sưu Tập này, trong bài viết này nhé.

Sang ngang – Đỗ Lễ – Thái Thanh | List sang ngang thai thanh Buồn Thảm

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Bên cạnh đó nghe những bộ sưu tập có nhắc đến sang ngang thai thanh Mới Nhất
này mọi người có thể đọc thêm một số nội dung hữu ích khác do Chúng tôi chuẩn bị đây nha.

Sang ngang – Đỗ Lễ – Thái Thanh và các hình ảnh liên quan đến List này.

Sang ngang – Đỗ Lễ – Thái Thanh

sang ngang thai thanh và các Thông tin liên quan đến chuyên mục.

Chú này chơi cũng khá. Đi ngang – Đỗ Lệ Thời im đi! Nước mắt ướt đẫm bờ vai Buồn lắm anh nhớ em! Đôi bạn thân yêu của tôi, giấc mơ giờ đã tan thành mây khói. Cuộc tình dang dở Em khóc những buổi chiều. Tôi cảm thấy tiếc cho tình yêu. Buồn cho tình yêu. Nỗi buồn đắng cay Khi lòng em đổi thay. Đừng ở bên nhau Chorus: Nếu tôi biết điều đó. . . tình yêu là oan gia. Nếu bạn biết điều đó. . . Nó sẽ tan biến nếu bạn biết điều đó. . . Tình yêu là đau khổ Tốt hơn thế gian. . . Đừng để chúng tôi lau mắt cho bạn. Đêm sắp tàn. Tại sao ngày mai bạn lại buồn? Ai buồn khi chia tay Chúng ta xa nhau WORD Đã 2 năm trôi qua! Giờ chợt nhớ chuyện tình cay đắng Tôi nuốt đau nhìn cuộc tình dang dở Trái tim tôi khóc nhiều hơn Ôi thương lắm Nước mắt tôi chợt chảy Tôi ngậm ngùi cho người tình mồ côi Tôi trách người yêu Nếu tôi phản bội tình tôi. Chorus không nói nên lời: Nếu tôi biết điều đó. . . cuộc sống là trái ngược Nếu bạn biết điều đó. . . Tình yêu này phai nhạt đối với chúng tôi. . . Nếu bạn có nhiều đau khổ, thì hãy yêu. . . Em phải cố chôn đi em ơi, em xin lỗi, em xin lỗi, em buồn, em cay đắng, em buồn, em buồn, em buồn, Tình yêu là đài buồn . .

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Logostyle.vn/am-nhac.

Từ khoá liên quan đến đề tài sang ngang thai thanh.

#Sang #ngang #Đỗ #Lễ #Thái #Thanh.

Sang ngang – thai thanh.

Sang ngang – Đỗ Lễ – Thái Thanh.

sang ngang thai thanh.

Chúng tôi mong rằng những Chia sẻ về chủ đề sang ngang thai thanh này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

26 Comments

  1. N ền âm nhạc vnch tuyệt vời tiếc rằng kẻ tội đồ tsai cho cs3 về lừa dân nghèo dại dột làm giặc cho công nô phá hoại nền văn hóa quý của nước việt tội ác của giặc quỷ csvg

  2. Cô ơi ! Nghe Cô hát mà lòng tê tái buồn và nhớ về một thời trai trẻ. Lúc ấy, quê hương mình còn nghèo lắm , nằm nghe giọt mưa thu hay những lúc bụi xuân rơi xuống bên thềm sầu não vô cùng. Mẹ cháu cũng hay hát những bài hát của Cô những khi rảnh rỗi. Cô ơi !

  3. Ca si Thai Thanh hat tuyet voi. Khong biet khi nao Viet Nam lai co mot nguoi ca si hat qua hay nhu vay. Ca si Thai Thanh khong co doi thu. Tieng hat vuot thoi gian. Cung nhu khong the co nhac si Van Cao thu hai hay Pham Duy thu hai.

  4. Giờ này ca sĩ TT đã đi xa. Những giọng ca cao vút , trong veo, lánh lót của Bà vẫn còn mãi. Bà đã truyền tải được cái hay, cái da diết và buồn mênh mang của bài hát . Cám ơn nhạc sĩ tài hoa Đỗ Lễ đã để lại cho đời 1 tuyệt phẩm. Cảm ơn ca sĩ TT , người đã để lại những lời ca tiếng hát vượt thời gian .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button