PHIM

Shaun Comforts Carly On a Rough Day – The Good Doctor | the good doctor season 3 | Kho phim mới Mới Nhất

Giường như là các bạn đang cần xem chủ đề the good doctor season 3 phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn coi ngay Playlist này, trong bài viết này nhé.

Shaun Comforts Carly On a Rough Day – The Good Doctor | Bộ Sưu Tập the good doctor season 3 Mới Nhất

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài ra lắng nghe những bộ sưu tập có nhắc đến the good doctor season 3 Mới Cập Nhật
này bạn có thể xem thêm rất nhiều nội dung có ích khác do Chúng tôi cung cấp ở đây nhé.

Shaun Comforts Carly On a Rough Day – The Good Doctor và các hình ảnh liên quan đến Tuyển Tập này.

Shaun Comforts Carly On a Rough Day - The Good Doctor
Shaun Comforts Carly On a Rough Day – The Good Doctor

the good doctor season 3 và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Giữa các vấn đề về mối quan hệ với Shaun (Freddie Highmore) và vật lộn với khía cạnh quan hệ bệnh nhân trong công việc của cô – trái ngược với việc ở lại phòng thí nghiệm – Carly (Jasika Nicole) bị choáng ngợp. Khi cô ấy tự xuống bản thân mình, Shaun bước vào với một cuộc nói chuyện ngọt ngào để khiến cô ấy tin tưởng vào bản thân mình một lần nữa. Từ ‘Mutations’ mùa 3, tập 12 của The Good Doctor. Xem The Good Doctor THỨ HAI ngày 10 | 9c trên ABC, phát trực tuyến, theo yêu cầu và Hulu. .

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây .

Từ khoá liên quan đến từ khoá the good doctor season 3.

#Shaun #Comforts #Carly #Rough #Day #Good #Doctor.

autism,savant,syndrome,hospital,surgery,scepticism,zebrafish,treatment,earlobes,jasika nicole,freddie highmore,lab,personal,shaun and carly.

Shaun Comforts Carly On a Rough Day – The Good Doctor.

the good doctor season 3.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề the good doctor season 3 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

32 Comments

  1. I can't stand leah…. she is one of those selfish girls… that thinks the relationship should only be about her… carly on the other hand truely was the one for shaun… she was caring enough to admit her faults and talk with him about how the two of them could be better with each other…

  2. idc I’m team Carly and shaun she knows how to care and love for him and is so patient and she has helped him so much w social interaction even before they were dating

  3. I've heard that the actress who plays Carly is not coming back to the Good Doctor ! I absolutely love this character and the actress who brings her to life !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button