Home » Sơn Tùng MTP – Remember Me (SlimV 2017 Mix) | List nhạc trẻ i remember thee Hot Nhất

Sơn Tùng MTP – Remember Me (SlimV 2017 Mix) | List nhạc trẻ i remember thee Hot Nhất

Giường như là các bạn đang nghe nhạc trẻ i remember thee phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn nghe ngay List này, trong bài viết này nhé.

Sơn Tùng MTP – Remember Me (SlimV 2017 Mix) | Bộ Sưu Tập nhạc trẻ i remember thee Sâu Lắng

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Bên cạnh đó nghe những tuyển tập liên quan nhạc trẻ i remember thee Hay Nhất
này các bạn có thể nghe thêm những nội dung hữu dụng khác do Chúng tôi phát hành ở đây nha.

Sơn Tùng MTP – Remember Me (SlimV 2017 Mix) và các hình ảnh liên quan đến List này.

Sơn Tùng MTP - Remember Me (SlimV 2017 Mix)

Sơn Tùng MTP – Remember Me (SlimV 2017 Mix)

nhạc trẻ i remember thee và các Chia sẻ liên quan đến từ khoá.

Hãy chia sẻ và đăng ký nếu bạn thích nó! Bài hát: Nhớ Em – Sơn Tùng (M-TP) (SlimV 2017 Mix) Bài hát nhẹ nhàng trải dài đời em Tiếng nào bay xa Không gian này chưa chắc ta trả lời hết dư âm của những ngày qua Để trôi theo chấp bút, thả hồn theo mây, từ bỏ hay nên tiếp tục ??? Đôi chân em như mất thăng bằng, Tương lai vĩnh viễn quên giấc mộng tan vào hư vô Lang thang một mình em bước đi Tương lai lẻ loi em ước Đêm đen qua cơn mưa tầm tã Trời lạnh Biết trước Rơi có vẻ hơi vội vàng Cảm nhận được điều mình làm cho có tội Những lời chỉ trích ngày càng gay gắt Họ bị gán cho là chơi trội Có những đêm dài buồn rơi nước mắt Phai dấu nỗ lực của tôi Cầm bút Tay run rẩy, tâm hồn tan chảy Tìm cảm xúc dù chỉ một chút Nhắm mắt lại một mình cho em bình yên dù chỉ trong phút chốc Bỏ xác em giữa biển Thương tiếc em Có lẽ em nên buông bỏ con tim Đâu đó cuối đường Nước mắt ngừng chảy Đâu đó đầu kia của chân trời Vầng sáng chờ em tan nát cõi lòng lạnh giá Đâu đó sẽ có người chờ đợi với vòng tay dang rộng tấm thân này (ai ôm lấy thân này ??) Có lẽ em đã tìm được giấc mơ bình yên Giải thoát tâm hồn em, Dù bây giờ em còn bao nhiêu vết thương lòng. Một NS! Cha mẹ tin bạn Anh trai tin bạn Luôn dõi theo từng bước đi của bạn Vinh quang tự hào của dòng họ này Có những đêm mẹ khóc Cha thương con đến tóc bạc đi Động lực ấy không cho phép con chùn bước Chạy đi đâu con ạ. lừa dậy! Hãy mạnh mẽ đứng lên để vượt qua thất bại Sống với những gì không thể thay đổi Hãy biến mọi thứ trở nên vô hại Hãy tỉnh lại! Tháo xiềng xích để cháy hết đam mê và thân Quay lưng ôm bầu trời yêu thương Nhìn lại con đường thấy mình là ai Tương lai ngày mai gánh trên vai, Con đường bấp bênh về đâu Đam mê tìm em lời bài hát đem ngày tháng trôi qua Chôn sâu mọi tâm tư Cảm ơn mọi trở ngại Cảm ơn mọi thất bại Đã tạo nên một trái tim bất tử Trong bầu trời hôm nay! Đâu đó cuối con đường Nước mắt sẽ ngừng chảy Đâu đó cuối chân trời ánh sáng chờ em tan nát cõi lòng lạnh giá Đâu đó sẽ có người chờ đợi với vòng tay dang rộng Ôm lấy thân này lấy thân này ??) Có lẽ tôi đã tìm thấy giấc mơ bình yên Giải thoát tâm hồn em, Dù em có bao nhiêu vết thương, giờ em là em! Có lẽ nỗi đau khiến tôi trưởng thành hơn Nước mắt khiến tôi mạnh mẽ hơn Cảm ơn tất cả … Tôi là Sơn Tùng M-TP Đừng quên anh nhé! Đâu đó cuối con đường Nước mắt sẽ ngừng chảy Đâu đó cuối chân trời ánh sáng đang chờ em tan nát trái tim lạnh giá Đâu đó sẽ có người chờ đợi với vòng tay dang rộng Ôm lấy thân này lấy thân này ??) Có lẽ tôi tìm thấy giấc mơ bình yên Giải phóng tâm hồn mình, Sau bao vết thương, giờ tôi là tôi ➥ Follow SlimV: Facebook: Fanpage: Instagram: Soundcloud: Youtube: Apple Music: Vlive: ➥ Follow Spacespeakers Group: Fanpage: YouTube: Website: #SlimV #Spacespeakers #SpacespeakersGroup #SSG © Bản quyền thuộc SlimV & SpaceSpeakers Group © Bản quyền thuộc SlimV & SpaceSpeakers Group.

See also  NHẠC TRẺ REMIX MỚI NHẤT 2020 | NHẠC SÀN VŨ TRƯỜNG REMIX GÁI XINH NGƯỜI MẪU - NHẠC HOA LỜI VIỆT 2020 | Playlist nhạc trẻ người mẫu Mới Cập Nhật
See also  N-sao - Suboi - cover Bảo Tâm | Tuyển Tập n sao Hot Nhất

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm nhiều thông tin âm nhạc tại đây.

See also  Nhạc Trẻ Remix 2021 Hay Nhất Hiện Nay, NONSTOP 2021 Bass Cực Mạnh,Việt Mix Dj Nonstop 2021 Vinahouse | Playlist lk nhạc trẻ remix 2021 mp3 Hay Nhất

Từ khoá liên quan đến bài viết nhạc trẻ i remember thee.

#Sơn #Tùng #MTP #Remember #SlimV #Mix.

SlimV,Slimv,Cao Vịnh,DJ SlimV,phù thủy âm nhạc,DJ,EDM,Dance Again,MasterFader SlimV,Cao Vinh,Slim V,slim live,Remember Me,Sơn Tùng MTP,Sơn Tùng MTP slimv,slimv 2017 mix,Remember Me slimv,Remember Me slimv mix,son tung mtp,son tung cover,son tung slimv,slimv son tung,remember me remix,mtp,mtp mix,son tung mix,son tung mv,mv son tung,remember son tung,slimv son tung mtp,son tung mtp remix,son tung.

Sơn Tùng MTP – Remember Me (SlimV 2017 Mix).

nhạc trẻ i remember thee.

Với những Kiến thức về chủ đề nhạc trẻ i remember thee này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

31 thoughts on “Sơn Tùng MTP – Remember Me (SlimV 2017 Mix) | List nhạc trẻ i remember thee Hot Nhất”

  1. 3/9/2021
    Có ai còn nghe không ạ❤️
    Thật sự nổi da gà, nhìn lại chặng đường dài của ST thật mạnh mẽ.
    Mãi Sky💙

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *