Home » TÁM ĐIỆP KHÚC – ANH VIỆT THU – THANH LAN – 2021 -Official video music- | Tuyển Tập nhạc sĩ anh việt thu Hay Nhất

TÁM ĐIỆP KHÚC – ANH VIỆT THU – THANH LAN – 2021 -Official video music- | Tuyển Tập nhạc sĩ anh việt thu Hay Nhất

Có vẻ là bạn đang muốn xem nhạc sĩ anh việt thu phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn lắng nghe ngay Danh Sách này, trong bài viết này nhé.

TÁM ĐIỆP KHÚC – ANH VIỆT THU – THANH LAN – 2021 -Official video music- | Danh Sách nhạc sĩ anh việt thu Buồn Thảm

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

See also  CHÚNG TA CỦA HIỆN TẠI | REACTION | ĐÀM VĨNH HƯNG | Bộ Sưu Tập chung ta cua hien tai Hay Nhất

Bênh cạnh xem những tuyển tập có liên quan nhạc sĩ anh việt thu Hay Nhất
này mọi người có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do LogoStyle.vn phát hành ở đây nha.

TÁM ĐIỆP KHÚC – ANH VIỆT THU – THANH LAN – 2021 -Official video music- và các hình ảnh liên quan đến Danh Sách này.

TÁM ĐIỆP KHÚC - ANH VIỆT THU - THANH LAN - 2021         -Official video music-

TÁM ĐIỆP KHÚC – ANH VIỆT THU – THANH LAN – 2021 -Official video music-

nhạc sĩ anh việt thu và các Thông tin liên quan đến nội dung.

Các bạn thân mến, Đây là bài hát mà Thanh Lan rất yêu thích. Vì anh cũng rất ngưỡng mộ tác giả, nhạc sĩ Anh Việt Thu. Anh tốt nghiệp thủ khoa trường Quốc gia Âm nhạc. Anh đã thực hiện 18 cuốn băng tình ca muôn thuở với giọng ca của Thanh Lan và trong số đó có ca khúc Tam Điệp Khúc do chính tay anh giao cho Thanh Lan. Sau đó không lâu, ông qua đời mà hầu hết các nghệ sĩ đều không được biết đến. Thảo nào trong những ngày ghi hình, anh gầy gò, xanh xao và buồn bã. Mãi đến mấy chục năm sau, Thanh Lan mới được biết là như vậy. Bản này Thanh Lan thu âm ở hải ngoại, mong rằng đâu đó anh sẽ có niềm vui. “Trời làm mưa bay mây tím dệt sâu” Bài hát này ngày xưa Nhật Trường đã từng hát trên radio. THANH LAN Orange County Tháng 4 năm 2021. #thanhlantl #thanh #Vietnam #saigonstar #canch 🎙 THEO DÕI THANH LAN TL ❤ Youtube: ❤ Facebook: ❤ Instagram: © bản quyền THANH LAN PHẠM.

See also  Tình Khúc Sang Ngang, Một Mai Em Đi - TÌNH CA XƯA Hải Ngoại Bất Hủ Vượt Thời Gian Hay Nhất | List sang ngang thai thanh Hot Nhất
See also  [ KARAOKE CÓ LỜI ] CHO MỘT NGƯỜI NẰM XUỐNG | LÊ UYÊN | BEAT CHUẨN CÓ LỜI | List hat cho nguoi nam xuong le thu Mới Cập Nhật

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Logostyle.vn/am-nhac.

Tag liên quan đến chuyên mục nhạc sĩ anh việt thu.

#TÁM #ĐIỆP #KHÚC #ANH #VIỆT #THU #THANH #LAN #Official #video #music.

THANH LAN TL,THANH LAN,SINGER,ACTRESS,ACTOR,POET,POEM,DIVA,Official video music,4K VIDEO MUSIC SONG,TÁM ĐIỆP KHÚC,ANH VIỆT THU,THANH LAN – 2021,#thanhlantl,#thanh,#Vietnam,#saigonstar,#canhạc,news,music,new,video music,youtube music,overseas Vietnamese music.

TÁM ĐIỆP KHÚC – ANH VIỆT THU – THANH LAN – 2021 -Official video music-.

nhạc sĩ anh việt thu.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề nhạc sĩ anh việt thu này sẽ có giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

12 thoughts on “TÁM ĐIỆP KHÚC – ANH VIỆT THU – THANH LAN – 2021 -Official video music- | Tuyển Tập nhạc sĩ anh việt thu Hay Nhất”

  1. Mỗi năm đều có những ngày lịch sử , những ngày không bao giờ quên & việc sử dụng ca khúc này cho những ngày ấy là phù hợp nhất !
    Cảm ơn chị nhiều , rất nhiều !

  2. Càng nghe hoài càng thấy hay. Có lẽ vì giọng hát của chị Thanh Lan không quá xá nghẹn ngào như một số đông ca sĩ khác trình bày bản này. Thêm vào đó nhịp đi hơi nhanh nghe không chán, nhưng vẫn gợi cho người nghe cảm xúc buồn buồn lẩn lọn với một quá khứ xa xôi nào đó.

  3. Chị Thanh Lan hát bài này hay lắm! Lúc còn bên Việt Nam em nghe bài Tấm Điệp Khúc lần đầu tiên là do anh Nhật Trường hát với một nhịp điệu chậm hơn chị, hai versions đều hay. Em nghĩ rằng nơi nào có tiếng ca của bài Tấm Điệp Khúc thì ở nơi đó có linh hồn của nhạc sĩ Anh Việt Thu lẩn quẩn, chắc ông vui lắm khi nghe chị hát bài này với một tấm lòng mến mộ cho tác giả. Cám ơn chị ❤️❤️

Leave a Reply

Your email address will not be published.