CÔNG NGHỆ

Tập huấn E-learning: Kiểm tra, thi, giám sát và diễn đàn trong hệ thống LMS của Trường ĐH Nha Trang | e-learning là gì | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Dường như bạn đang tìm hiểu nội dung về e-learning là gì có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Tập huấn E-learning: Kiểm tra, thi, giám sát và diễn đàn trong hệ thống LMS của Trường ĐH Nha Trang đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Tập huấn E-learning: Kiểm tra, thi, giám sát và diễn đàn trong hệ thống LMS của Trường ĐH Nha Trang | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://logostyle.vn cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến chuyên mục e-learning là gì.

Buổi tập huấn được tổ chức vào sáng ngày 09/04/2020 bao gồm nhiều nội dung, trong đó việc tạo bài kiểm tra, bài thi, giám sát và diễn đàn trong hệ thống LMS của Trường Đại học Nha Trang được trình bày trong clip này. Giảng viên: ThS Lê Thị Bích Hằng Cô Lý – Khoa Ngoại ngữ TS. Bùi Thúc Minh ThS Mai Cường Thọ Nội dung còn lại của buổi sáng không có trong clip này.

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Tập huấn E-learning: Kiểm tra, thi, giám sát và diễn đàn trong hệ thống LMS của Trường ĐH Nha Trang.

Tập huấn E-learning: Kiểm tra, thi, giám sát và diễn đàn trong hệ thống LMS của Trường ĐH Nha Trang
Tập huấn E-learning: Kiểm tra, thi, giám sát và diễn đàn trong hệ thống LMS của Trường ĐH Nha Trang

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề e-learning là gì.

#Tập #huấn #Elearning #Kiểm #tra #thi #giám #sát #và #diễn #đàn #trong #hệ #thống #LMS #của #Trường #ĐH #Nha #Trang.

[vid_tags].

Tập huấn E-learning: Kiểm tra, thi, giám sát và diễn đàn trong hệ thống LMS của Trường ĐH Nha Trang.

e-learning là gì.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề e-learning là gì này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

One Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button