PHIM

Thánh Nữ Minh Y Lâu – T1 | Phim Cổ Trang Xuyên Không Hay Nhất 2020 – Phim Bộ Kiếm Hiệp Thuyết Minh | phim xuyên không về cổ đại 2020 | List phim mới Mới Nhất

Giường như là mọi người đang tìm xem chủ đề phim xuyên không về cổ đại 2020 phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem ngay Danh Sách này, trong bài viết này nhé.

Thánh Nữ Minh Y Lâu – T1 | Phim Cổ Trang Xuyên Không Hay Nhất 2020 – Phim Bộ Kiếm Hiệp Thuyết Minh | List phim xuyên không về cổ đại 2020 Mới Nhất

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài ra xem những danh sách có liên quan phim xuyên không về cổ đại 2020 Hot Nhất
này các bạn có thể xem thêm rất nhiều nội dung hữu dụng khác do LogoStyle.vn chuẩn bị đây nhé.

Thánh Nữ Minh Y Lâu – T1 | Phim Cổ Trang Xuyên Không Hay Nhất 2020 – Phim Bộ Kiếm Hiệp Thuyết Minh và các hình ảnh liên quan đến Playlist này.

Thánh Nữ Minh Y Lâu - T1 | Phim Cổ Trang Xuyên Không Hay Nhất 2020 - Phim Bộ Kiếm Hiệp Thuyết Minh
Thánh Nữ Minh Y Lâu – T1 | Phim Cổ Trang Xuyên Không Hay Nhất 2020 – Phim Bộ Kiếm Hiệp Thuyết Minh

phim xuyên không về cổ đại 2020 và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

✪ Xem Trọn Bộ MIỄN PHÍ DỮ LIỆU tải ngay App Mocha: ☞ Xem Livestream GAME HOT Trên Mocha MIỄN PHÍ DỮ LIỆU: ★ Theo dõi fanpage tại: ☞ Click để xem thêm các phim hay: • Thể loại: Cổ Trang – Xuyên Không, Kiếm Hiệp -Tiền Hiệp, Phim Ngôn Tình • Số tập: 56 • Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân • Diễn viên: Lưu Thi Thi, Trần Vỹ Đình, Từ Hải Kiều Thanh Nữ Minh Y Lâu do Viettel Media phát hành và độc quyền tại Việt Nam. Thanh Nữ Minh Y Lâu được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Thập Tự Dạ. Trong phim, Lưu Thi Thi vào vai Phượng Khanh Trần – trung thần của tộc Vu, mang trong mình mối tình trắc trở đầy trắc trở với Tứ hoàng tử Từ Nguyên Lăng nhà Ngụy do Trần Vỹ Đình thủ vai. Được sự giúp đỡ của tộc Vũ, Nguyên Lăng lên làm vua và muốn phong Khánh Trân hoàng hậu, trước sự phản đối của triều thần. Theo truyền thuyết, tộc Ngô Trăm năm nắm giữ Cửu biến và Cửu thiên thạch có khả năng biến thiên hạ, thay đổi quá khứ và tương lai, và nếu âm dương của nữ thần và âm dương của hoàng đế ở cạnh nhau. . Cùng nhau, ngai vàng sẽ đổi chủ. Từ Hải Kiều vào vai Thất hoàng tử Nguyên Trạm, lợi dụng việc tộc Vu tiên đoán được song tinh và sự ủng hộ của Âm Vũ để giành lấy ngôi vị trong ngày cưới giữa Nguyên Lăng và Khanh Trần. Để bảo vệ Nguyên Lăng và Vũ tộc, Khanh Trần đã thi triển một pháp thuật gồm chín phép biến hình để trở về quá khứ. Khanh Trần biến mất khỏi trí nhớ của mọi người, kể cả Nguyên Lăng, nhưng số phận cứ kéo hai người về phía nhau. Trong cuộc chiến tranh giành quyền lực, cuối cùng ai sẽ là người chiến thắng? Nguyên Lăng và Khanh Trần có thể ở bên nhau không? ————————————————– – ——————————– Đừng Quên LIKE, SUBSCRIBE và SHARE Ủng hộ Mocha © Bản quyền thuộc về Viettel Media ☞ Không reup.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem ở đây .

Nội dung có liên quan đến chuyên mục phim xuyên không về cổ đại 2020.

#Thánh #Nữ #Minh #Lâu #Phim #Cổ #Trang #Xuyên #Không #Hay #Nhất #Phim #Bộ #Kiếm #Hiệp #Thuyết #Minh.

thánh nữ minh y lâu tập 1,phim cổ trang,phim co trang,phim xuyên không,phim xuyen khong,phim cổ trang trung quốc hay nhất 2020,phim trung quốc cổ trang hay nhất,phim hay,phim hay 2020,phim hay 2020 thuyet minh,phim hanh dong vo thuat,phim moi 2020,phim kiếm hiệp,phim thuyết minh,phim hành động,phim kiếm hiệp hay,phim,phim mới,phim moi,phim cổ trang trung quốc,phim bo,phim bo trung quoc,phim kiem hiep,phim vo thuat,phim 2020,phim bộ trung quốc.

Thánh Nữ Minh Y Lâu – T1 | Phim Cổ Trang Xuyên Không Hay Nhất 2020 – Phim Bộ Kiếm Hiệp Thuyết Minh.

phim xuyên không về cổ đại 2020.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề phim xuyên không về cổ đại 2020 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button