NGHỆ THUẬT

The Borghese Gallery ep.2 Pluto & Proserpina by Bernini/Discover Rome | the rape of proserpina | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Phải chăng bạn đang tìm kiếm nội dung nói về the rape of proserpina có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề The Borghese Gallery ep.2 Pluto & Proserpina by Bernini/Discover Rome phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

The Borghese Gallery ep.2 Pluto & Proserpina by Bernini/Discover Rome | Tất cả các thông tin về nghệ thuật được cung cấp tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề nghệ thuật này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Logostyle.vn cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến chuyên mục the rape of proserpina.

Trong tập thứ hai này trên Phòng trưng bày Borghese, tôi quyết định nói về một trong những bức tượng Bernini …. Phòng trưng bày sở hữu một số kiệt tác của ông và không dễ để chọn được bức nào. Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của tôi, tác phẩm “Sự hãm hiếp của Proserpina” này thực sự cho thấy khả năng “xử lý viên bi như thể sáp” của Bernini (lời của chính anh ấy). Làm thế nào mà hai cơ thể, rất khác biệt với nhau, liên kết và xoắn trong sự hài hòa chỉ là nổi bật. Một số nhà phê bình nói rằng bức tượng chỉ có thể được chiêm ngưỡng từ phía trước và thực sự chúng ta biết rằng bức tượng ban đầu đứng dựa vào một bức tường nên có lẽ Bernini đã làm bức tượng để chỉ có thể nhìn thấy từ phía trước. Nhưng tôi thích nhìn thấy nó từ mọi góc của căn phòng và những vị khách khác cũng vậy khi bức tượng ngày nay đứng giữa sảnh chính …. Tôi tự hỏi Bernini sẽ nói gì, liệu anh ta có di chuyển nó vào một bức tường để nói không. đại loại như: Tôi đã để lại cho họ rất nhiều kiệt tác nhưng. những người này họ thậm chí không biết đánh giá cao nghệ thuật của tôi SIGH !! Để biết thông tin: Phòng trưng bày Borghese Humi Takemura / Hướng dẫn viên được cấp phép của Rome FB Humi Takemura Instagram Rome với Humi romewithhumi@gmail.com www.romewithhumi.com TRONG VIDEO NÀY: Các bức tượng của Bernini tại phòng trưng bày Borghese Phòng trưng bày Borghese và khu vườn Pluto / Hades và Proserpina / Persephone “Rape of Proserpina” của Bernini Life of Bernini # rome # italy # galleriaborghese Tín dụng hình ảnh: từ Pixabay Sicily view được cung cấp bởi Peter H Pluto / Hades Di Marie-Lan Nguyen (2009), CC BY 2.5 ,.

Hình ảnh liên quan đếnchuyên mục The Borghese Gallery ep.2 Pluto & Proserpina by Bernini/Discover Rome.

The Borghese Gallery ep.2 Pluto & Proserpina by Bernini/Discover Rome
The Borghese Gallery ep.2 Pluto & Proserpina by Bernini/Discover Rome

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Logostyle.vn/nghe-thuat.

Tag liên quan đến đề tài the rape of proserpina.

#Borghese #Gallery #ep2 #Pluto #amp #Proserpina #BerniniDiscover #Rome.

ローマ,ローマ観光,イタリア好き,visit italy,official tourguide,tourguide rome,love italy,visit rome,to do rome,private tour,イタリア個人旅行,ローマ見所,secrets of rome,hot spots rome,ローマ公認ガイド,free tours,rome with humi,ローマの文,borghese gallery,galleria borghese,Borghese Gallery,villa borghese,borghese family,pluto,hades,proserpina,greek mythology,gianlorenzo bernini,bernini,sculptures,rape of proserpina,museums in rome,baroque art.

The Borghese Gallery ep.2 Pluto & Proserpina by Bernini/Discover Rome.

the rape of proserpina.

Rất mong những Kiến thức về chủ đề the rape of proserpina này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button