PHIM

The Walking Dead S3 Vietsub 11 End | the walking dead season 8 tap 11 | List phim mới Mới Cập Nhật

Nếu là các bạn cần tìm xem chủ đề the walking dead season 8 tap 11 phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn coi ngay Tuyển Tập này, trong bài viết này nhé.

The Walking Dead S3 Vietsub 11 End | Bộ Sưu Tập the walking dead season 8 tap 11 Hot Nhất

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bênh cạnh xem những chủ đề về chủ đề the walking dead season 8 tap 11 Hot Nhất
này bạn có thể coi thêm những thông tin hữu ích khác do Chúng tôi cung cấp ở đây nhé.

The Walking Dead S3 Vietsub 11 End và các hình ảnh liên quan đến Tuyển Tập này.

The Walking Dead S3 Vietsub 11 End
The Walking Dead S3 Vietsub 11 End

the walking dead season 8 tap 11 và các Nội dung liên quan đến từ khoá.

The Walking Dead S3 Vietsub 11 end – Episode 5 A New Frontier Pc Gameplay Walkthrough The Walking Dead S3 vietsub. The Walking Dead: A New Frontier – Episode 5: From The Gallows. Bắt đầu bằng phần giới thiệu ngay về nhân vật chính của phần này – Javier Garcia, một cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp đã treo giày (lý do sẽ được bật mí trong tập tiếp theo). Javier trở về nhà để gặp cha mình trước khi ông qua đời, nhưng dịch bệnh zombie làm gián đoạn giao thông khiến Javi phải đến muộn, và theo anh trai David, Javi một lần nữa vắng mặt. khi gia đình bạn cần bạn nhất. Đó là một sự sắp xếp khéo léo về những gì bạn sẽ phải trải qua trong The Walking Dead: A New Frontier – Episode 1: Ties That Bind Part 1, bởi vì trong cả hai phần trước, người chơi như Lee Everett và Clementine dường như đã xây dựng tất cả các mối quan hệ của họ với những người xa lạ thông qua sự tin tưởng, giờ đây trong The Walking Dead: A New Frontier, người chơi đã có một gia đình và buộc phải bảo vệ họ. bằng mọi giá cho dù mối quan hệ của Javier giữa họ có rạn nứt như thế nào đi chăng nữa. Tiếp nối cái kết đau lòng của tập trước, The Walking Dead: A New Frontier – Episode 2: Ties That Bind Part 2 một lần nữa đưa người chơi vào vai Javier trải qua những cay đắng của mất mát và sinh tồn, đồng thời tiếp thêm động lực cho người chơi . để tiếp tục câu chuyện của mình. Không khó để nhận ra mô-típ cấu trúc kịch bản của The Walking Dead: A New Frontier đã trở nên “xưa như trái đất”, Prescott bị tấn công và các nhân vật chính của chúng ta đã kịp thời chạy thoát. và thành lập một nhóm nhỏ, chạy trốn khỏi những “kẻ ác” với logo được dùng làm biểu tượng hình xăm cùng với một cái tên rất “ngầu” – The New Frontier. Điều duy nhất mà người viết ban đầu băn khoăn là ai sẽ là “thủ lĩnh” của những The New Frontier này trong số Carver, Negan hay The Gorvernor. The Walking Dead: A New Frontier là một trò chơi phiêu lưu đồ họa nhiều tập dựa trên bộ truyện tranh The Walking Dead của Robert Kirkman được phát triển bởi Telltale Games. Đây là mùa thứ ba của Telltale trong loạt phim The Walking Dead, với hai tập đầu tiên vào ngày 20 tháng 12 năm 2016 và một phiên bản đĩa bán lẻ theo mùa dự kiến ​​phát hành vào ngày 7 tháng 2 năm 2017.[2][3][4] Trò chơi sử dụng cấu trúc tường thuật giống như các phần trước, trong đó sự lựa chọn của người chơi trong một tập sẽ có tác động lâu dài đến các yếu tố câu chuyện trong tương lai. Các lựa chọn của người chơi được ghi lại trong các tệp lưu từ hai mùa đầu tiên và tập bổ sung “400 Ngày” sẽ chuyển sang mùa thứ ba.[5] Clementine (do Melissa Hutchison lồng tiếng), người bạn đồng hành của người chơi trong mùa đầu tiên và là nhân vật người chơi trong mùa hai[6] trở lại với tư cách là một nhân vật người chơi cùng với một nhân vật người chơi khác, Javier “Javi” Garcia (do Jeff Schine lồng tiếng).[7][8]

Trò chơi diễn ra trong cùng một thế giới hư cấu trong truyện tranh, với ngày tận thế zombie đã xảy ra. Các nhân vật chính của trò chơi là các nhân vật gốc, tuy nhiên do thời gian trôi qua trong phần hai và giữa phần hai và ba, dòng thời gian bị bắt kịp với vị trí của truyện tranh và Robert Kirkman đã gợi ý về sự giao thoa giữa hai phương tiện. Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn “Tôi nghĩ rằng sẽ có thêm một số yếu tố truyện tranh mà chúng tôi sẽ làm việc theo một số cách thú vị. Tôi không muốn tiết lộ quá nhiều, nhưng nó chắc chắn sẽ đi đôi với nhau. ” với truyện tranh nhiều hơn một chút so với Phần 2. .

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây .

Tag có liên quan đến nội dung the walking dead season 8 tap 11.

#Walking #Dead #Vietsub.

the walking dead season 3,the walking dead pc,the walking dead s3,the walking dead a new frontier,the walking dead,walking dead,telltale,a new frontier,clementine,the walking dead season 3 vietsub,The Walking Dead S3 Vietsub,The Walking Dead S3 viet,The Walking Dead S3 viet việt,The Walking Dead viet,The Walking Dead việt,The Walking Dead pc vietsub,The Walking Dead S3 Vietsub 11,The Walking Dead s3 Part 11,The Walking Dead S3 Ep5,TWD s3 Ep5 From The Gallows.

The Walking Dead S3 Vietsub 11 End.

the walking dead season 8 tap 11.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề the walking dead season 8 tap 11 này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button