CÔNG NGHỆ

Thiết kế bài giảng elearning ispring suite 9-B1-Lưu bài giảng đúng cách-SGTV | e-learning là gì | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Có đúng là bạn đang tìm hiểu chủ đề về e-learning là gì có phải không? Phải chăng bạn đang muốn tìm chủ đề Thiết kế bài giảng elearning ispring suite 9-B1-Lưu bài giảng đúng cách-SGTV đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Thiết kế bài giảng elearning ispring suite 9-B1-Lưu bài giảng đúng cách-SGTV | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu dụng khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Nội dung liên quan đến nội dung e-learning là gì.

Thiết kế bài giảng elearning ispring suite 9-B1-Lưu bài đúng cách-SGTV ► Subscribe: ► Support: paypal.me/hoangvanhuong —————— ————————- ►Liên hệ với tôi tại: -Fanpage: -Group Support: ►Website: hoangvanhuong.com hoặc soangiang.edu.vn ► Facebook: ——————————– —————- – ► SOAN GIANG TV Bản quyền Amin: Hoàng Văn Hưởng.

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Thiết kế bài giảng elearning ispring suite 9-B1-Lưu bài giảng đúng cách-SGTV.

Thiết kế bài giảng elearning ispring suite 9-B1-Lưu bài giảng đúng cách-SGTV
Thiết kế bài giảng elearning ispring suite 9-B1-Lưu bài giảng đúng cách-SGTV

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem ở đây.

Từ khoá liên quan đến nội dung e-learning là gì.

#Thiết #kế #bài #giảng #elearning #ispring #suite #9B1Lưu #bài #giảng #đúng #cáchSGTV.

soan giang tv,sgtv,Thiết kế bài giảng elearning ispring suite 9,Thiết kế bài giảng elearning,bài giảng elearning,bài giảng,Lưu bài giảng đúng cách,Lưu bài giảng,ispring suite 9,ispring,elearning.

Thiết kế bài giảng elearning ispring suite 9-B1-Lưu bài giảng đúng cách-SGTV.

e-learning là gì.

Hy vọng những Kiến thức về chủ đề e-learning là gì này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

32 Comments

  1. Em chào thầy ! Thầy vui lòng cho em hỏi:

    Em sử dụng phần mêm ISpring 9

    Em đã đồng bộ âm thanh, khi review lại nghe ok, em save rồi nhưng khi gởi file ppt lên thì HS không thấy âm thanh, chỉ thấy file PPT thôi. Có người mách em là phải xuất Video. Em xuất theo nhưng hiện Video không có âm thanh. nhờ thầy hướng dẫn giúp. Em cảm ơn thầy.

  2. Chào thầy, Tôi muốn hỏi khi tôi làm tôi xem lại thì có thông báo"các thành phần của ISping đã bị hỏng hoặc không được cài đặt đúng cách. Vui lòng cài đặt lại sản phẩm" tôi cài 32 bit ko bị, cài 64bit máy nào cũng báo thế. máy tình không chạy được, máy bạn tôi chạy được. Đi hỏi khắp nơi thì bảo là. cài lại win, office cùng bit với windown. mong thầy giúp.

  3. khi xem trước nó báo lỗi ispring suite components have been corupted or not installed properly. please re- install the product là bị làm sao thầy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button