Home » Tính điểm trung bình và xếp loại học sinh – BT Excel | cách tính điểm học phần tín chỉ | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Tính điểm trung bình và xếp loại học sinh – BT Excel | cách tính điểm học phần tín chỉ | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm nói về cách tính điểm học phần tín chỉ có phải không? Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Tính điểm trung bình và xếp loại học sinh – BT Excel phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Tính điểm trung bình và xếp loại học sinh – BT Excel | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”http://megaurl.in/YZwhb” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://logostyle.vn/ cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến từ khoá cách tính điểm học phần tín chỉ.

Bài tập excel nâng cao số 2: Cách tính điểm trung bình và xếp loại học sinh, trong đó ôn luyện các kiến ​​thức cơ bản và nâng cao sau (có lời giải và đáp án chi tiết): – Kết hợp hàm Vlookup và hàm Left – Kết hợp hàm If và hàm And – Hàm If lồng nhau kết hợp hàm And – Sử dụng hàm Countif, hàm Min và hàm Max + Tải file Excel trên về thực hành: CẦN NHỚ XEM THÊM: – Các thủ thuật hay trong Excel: – Video hướng dẫn các hàm trong Excel: – Excel cơ bản và nâng cao bài tập: – Các mẹo hay trong Word: – Tham gia nhóm Facebook của chúng tôi:.

See also  Xử lý bình xăng con khó nổ lúc sáng | xe 2 thì khó nổ máy | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Hình ảnh liên quan đếnđề tài Tính điểm trung bình và xếp loại học sinh – BT Excel.

Tính điểm trung bình và xếp loại học sinh – BT Excel

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể truy cập thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

See also  Top 10 Tướng LMHT LEO RANK TỐC ĐỘ CHÓNG MẶT với game thủ Việt Nam ở phiên bản 10.6 mới Update | cách chat tất cả trong lmht phien ban moi | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Nội dung có liên quan đến từ khoá cách tính điểm học phần tín chỉ.

#Tính #điểm #trung #bình #và #xếp #loại #học #sinh #Excel.

Microsoft Excel (Software),BT Excel,bai tap excel,bài tập excel,Tính điểm trung bình,xếp loại học sinh,Kết hợp hàm Vlookup và hàm Left,Kết hợp hàm If và hàm And,hàm If và hàm And,hàm Countif,hàm Min,hàm Max,bai tap excel nang cao,cách xếp loại học sinh,học excel nang cao,bai tap excel co loi giai,bai tap thuc hanh excel,bai tap excel co dap an.

Tính điểm trung bình và xếp loại học sinh – BT Excel.

cách tính điểm học phần tín chỉ.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề cách tính điểm học phần tín chỉ này sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

42 thoughts on “Tính điểm trung bình và xếp loại học sinh – BT Excel | cách tính điểm học phần tín chỉ | Thông tin về công nghệ mới cập nhật”

 1. Em học lớp 7 và ngày mai có kiểm tra cách tính trung bình theo hệ số 2 mà lại ko bt làm mà nhờ anh nên em hiểu hơn rồi ak😇😇😇😇😇😇

 2. Anh ơi, trong cột Kết Quả khi em thử đổi điều kiện lại như thế này =IF(AND(G8<5;F8<5;D8<5;C8<5);"TRƯỢT";"ĐỖ") thì cho ra kết quả là ĐỖ hết anh ạ.
  Giải thích giúp em với ạ, hoặc nếu nhiều hàng dữ liệu thì có cách nào khác làm nhanh hơn không ạ?
  Em cảm ơn.

 3. thầy giảng của em bài này với ạ
  biết rằng để học sinh đạt được danh hiệu thi đua giỏi là tất cả các môn 8,0 trong đó môn Toán >= 8,0 không có môn nào dưới 6,5 đồng thời thành kiểm tốt khi vi phạm một trong các danh hiệu trên hạ một bậc thi đua. Để đặt danh hiệu học sinh tiên tiến Nếu tất cả các môn trên 6,5 không có môn nào <5,0 hạnh kiểm từ khá trở lên văn học toán >=6,5 không đủ tiêu chí không xếp loại thi.
  mai e kiểm tra rồi Em cảm ơn thầy ạ

 4. Thầy cho em hỏi trường hợp hk1 đc 8,7 là giỏi nhưng vì thể dục chưa đạt nên là hs trung bình,vậy nếu hk2 8,5 đạt môn thể dục và đc hs giỏi thì tổng kết cả năm sẽ đc học sinh gì ạ
  Mong thầy trả lời,e cảm ơn thầy nhiều ạ

 5. EM MUỐN HỎI MỘT BT LÀ HỌ ĐƯA BẢNG ĐIỂM CHUẨN VÀ BẮT TÌM NẾU HS NÀO CÓ ĐIỂM NHƯ BẢNG ĐIỂM CHUẨN LÀ ĐỖ K THÌ TRƯỢT NTN Ạ

 6. Thầy có thể trả lời hộ e : nếu kết quả đậu và đtb >=8 xếp giỏi , nếu 8>đtb>=6 xếp khá , 6>đtb>=5 là tb .. ngoài ra k xếp hạng thỳ bỏ trống ( giúp e làm cách tối ưu nha … cám ơn thầy trước )

 7. Thầy ơi cho em hỏi là bao giờ thì mình dùng hàm AND vậy ạ? ~Em chưa rõ lắm phần đó~
  Em cảm ơn Thầy ạ!

 8. Giải giúp e bài này. Nếu ĐTB lớn hơn hoặc bằng 5. Điểm môn chuyên lớn hoặc bằng 7 và các môm còn lại từ 5 trở lên thì đậu ngược lại thì rớt.

 9. THẦY ơi , e hỏi ngu tí ạ , cái phần tính điểm trung bình , nếu tính nhiều môn của một học sinh thì mình cũng phải cộng từng cái khi các môn chính hơi nhiều có nhân hệ số 2 thì mình cũng phải cộng từng cái như v hay có cách nào hay hơn ko v thầy ?

 10. muon lam bai tap sau lam nhu nao a: 2. ĐTB: là trung bình 3 môn thi làm tròn đến 0.5 (VD: 7.25 à 7.5; 6.2 à 6.0) thay chi cho em voi a. em cam on a

Leave a Reply

Your email address will not be published.