PHIM

Tinhte.vn – Trên tay Fujifilm X-Pro1 ở Việt Nam | 35mm.vn | Danh Sách phim mới Hot Nhất

Có phải là các bạn đang tìm xem chủ đề 35mm.vn phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn thưởng thức ngay List này, trong bài viết này nhé.

Tinhte.vn – Trên tay Fujifilm X-Pro1 ở Việt Nam | Danh Sách 35mm.vn Hot Nhất

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài ra lắng nghe những bộ sưu tập nhắc đến 35mm.vn Hot Nhất
này bạn có thể xem rất nhiều thông tin có liên quan khác do https://logostyle.vn/ cung cấp đây nhé.

Tinhte.vn – Trên tay Fujifilm X-Pro1 ở Việt Nam và các hình ảnh liên quan đến Tuyển Tập này.

Tinhte.vn - Trên tay Fujifilm X-Pro1 ở Việt Nam
Tinhte.vn – Trên tay Fujifilm X-Pro1 ở Việt Nam

35mm.vn và các Thông tin liên quan đến chủ đề.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì những chiếc máy ảnh X-Pro1 của Fujifilm cũng đã về đến Việt Nam dưới dạng xách tay. Fujifilm Việt Nam cho biết, hàng chính hãng sẽ về chậm hơn 1-2 tuần so với dự kiến ​​vào cuối tháng 4 do còn chờ làm thủ tục thông quan. Chiếc X-Pro1 tôi có trên tay đang được các cửa hàng xách tay bán với giá 48 triệu đồng kèm theo ống kính 35mm f / 1.4, tương đương 2300 USD, cùng giá bán cho thị trường Mỹ. URL:.

>> Ngoài xem chuyên mục này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://logostyle.vn/phim/ .

Từ khoá có liên quan đến đề tài 35mm.vn.

#Tinhtevn #Tren #tay #Fujifilm #XPro1 #Viet #Nam.

Tinhte,vn,Trên,tay,Fujifilm,Pro1,ở,Việt,Nam.

Tinhte.vn – Trên tay Fujifilm X-Pro1 ở Việt Nam.

35mm.vn.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề 35mm.vn này sẽ có giá trị cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

10 Comments

  1. Đần độn. . . . EV để vậy mới dễ sử dụng. Cả đời ông chắc chả biết thế nào gọi là bù sáng ? Tưởng máy ảnh lúc nào nó cũng đo chuẩn cho ông chắc.

  2. :x Yêu luôn từ cái nhin đầu tiên. Mà bác reviewer bị nhầm một chỗ khi nói về khẩu. Lúc xoay lên f8 bác bảo đấy là khẩu lơn nhưng thực tế thì ngta gọi là khẩu nhỏ thì đúng hơn. (số càng lớn thì khẩu càng nhỏ):D

  3. tuy nguoi ! ai thich thi mua khong thich thi khong mua ! dung co che bai nay no hoac cau cong ty ho pha san , neu no pha san thi minh cung bi thiet thoi ! may ong lam cho fuji ma mat viec vi no pha san tui dam bao bon no san lung ong hehe !

  4. Máy tào lao thấy ớn , giá 48tr , sản xuất xong tự nó xài luôn , EV mà để nút con lăn , đúng là cái chuẩn chả giống con ma nào hết … hy vọng ra loạt sản phẩm này Fuji ko quá lỗ đến bán công ty … cầu trời … amen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button