NGHỆ THUẬT

Tranh Tứ Quý nổi màu khung gỗ hương 98cm x 48cm | khung tranh gỗ | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Có đúng là bạn đang muốn tìm kiếm sản phẩm về khung tranh gỗ có phải không? Dường như bạn đang muốn tìm chủ đề Tranh Tứ Quý nổi màu khung gỗ hương 98cm x 48cm phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Tranh Tứ Quý nổi màu khung gỗ hương 98cm x 48cm | Tất cả các thông tin về nghệ thuật được cung cấp tại đây.

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề nghệ thuật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do Logostyle.vn cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến bài viết khung tranh gỗ.

Tên sản phẩm: Tranh sứ đắp nổi tứ quý – men màu – khung gỗ hương cao 98cm rộng 48cm Kích thước: cao 98cm rộng 48cm Chất liệu: Sứ Bát Tràng bên trong Khung gỗ thơm Xuất xứ: Bát Tràng – VN Tranh tứ quý – tùng – trúc – mai hợp tuổi Tranh tứ quý ở Bát Tràng thường có 2 mẫu là bộ tứ quý (tùng – cúc – trúc – mai) và bộ tứ cổ (đào – sen – cúc – mẫu đơn). Cả hai đều mang ý nghĩa bốn mùa luân chuyển hài hòa, an khang thịnh vượng, mang lại đại cát cho gia chủ. Với những người yêu thích tranh, tranh tứ quý là thể loại tranh không kén tuổi, không kén người, đặc biệt dễ trưng bày phù hợp với nhiều không gian phòng khách, phòng thờ, phòng làm việc. Tuy nhiên, những người sinh năm Ngọ và tuổi Mão chơi tranh tứ quý là hợp nhất. Đối với người sinh năm Ngọ, gia đình sung túc, giàu có. Còn đối với người tuổi Mão thì tài lộc, may mắn, danh vọng, công việc làm ăn luôn phát triển ổn định và thịnh vượng. Người tuổi Ngọ sinh vào các năm: 1942 – 1954 – 1966 – 1978 – 1990 – 2002 – 2012. Hướng thích hợp để treo tranh là hướng Bắc nơi có cửa sổ, thường là phòng làm việc hoặc phòng học. Người tuổi Mão sinh năm: 1939 – 1951 – 1963 – 1975 – 1999 – 2011. Hướng treo tranh phù hợp với người tuổi Mão là hướng Đông hoặc Tây Nam. Chúng ta thường gọi là cây mai, nhưng theo đúng mùa thì sẽ treo theo tứ quý mai – trúc – cúc – bách. Khi treo tranh tứ quý tùng – cúc – trúc – mai có 2 cách treo: Thông thường sẽ treo theo thứ tự: mai – trúc – cúc – tùng. Và đặt mai ở vị trí đầu tiên khi bước vào nhà. Hoa mai là loài hoa của mùa xuân, của sự khởi đầu mới, khi ánh nắng ban mai chiếu vào, đón ánh nắng đầu tiên là khởi đầu cho một năm đầy tài lộc, sức khỏe, hạnh phúc. Tứ quý cũng xuất hiện từ thời Trung Hoa cổ đại nên nếu sắp xếp theo người xưa sẽ đặt Tùng – Cúc – Trúc – Mai, khi bước vào bậc Tùng sẽ đứng đầu, với ý nghĩa xua đuổi những điều xui xẻo chực chờ. chào đón những điều tốt lành đến với gia chủ. .

Hình ảnh liên quan đếnbài viết Tranh Tứ Quý nổi màu khung gỗ hương 98cm x 48cm.

Tranh Tứ Quý nổi màu khung gỗ hương 98cm x 48cm
Tranh Tứ Quý nổi màu khung gỗ hương 98cm x 48cm

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm thông tin chủ đề nghệ thuật tại đây.

Tag có liên quan đến đề tài khung tranh gỗ.

#Tranh #Tứ #Quý #nổi #màu #khung #gỗ #hương #98cm #48cm.

tranh tứ quý,tranh sứ Bát Tràng,tranh tứ cảnh.

Tranh Tứ Quý nổi màu khung gỗ hương 98cm x 48cm.

khung tranh gỗ.

Rất mong những Thông tin về chủ đề khung tranh gỗ này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button