ÂM NHẠC

Trịnh Công Sơn – những ca khúc cấm | List ca khuc da vang mp3 Mới Cập Nhật

Nếu là các bạn đang muốn xem ca khuc da vang mp3 phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn thưởng thức ngay Tuyển Tập này, trong bài viết này nhé.

Trịnh Công Sơn – những ca khúc cấm | Bộ Sưu Tập ca khuc da vang mp3 Buồn Thảm

XEM VIDEO BÊN DƯỚI

Bên cạnh đó xem những danh sách về chủ đề ca khuc da vang mp3 Mới Nhất
này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có liên quan khác do https://logostyle.vn/ cung cấp ở đây nhé.

Trịnh Công Sơn – những ca khúc cấm và các hình ảnh liên quan đến List này.

Trịnh Công Sơn – những ca khúc cấm

ca khuc da vang mp3 và các Chia sẻ liên quan đến đề tài.

Các bài hát: 1. Bài ca cho người đã khuất 2. Của cải của mẹ 3. Hát cho người nằm xuống. Nhạc phản chiến của Trịnh Công Sơn bao gồm các tác phẩm của ông viết về chiến tranh Việt Nam dưới nhiều góc độ khác nhau. Nhạc phản chiến của ông bắt nguồn từ tình yêu, là tình ca dân tộc, nói về thân phận khốn khó của người dân trong chiến tranh.[1] Ca từ trong các bài hát phản chiến ca ngợi tình yêu, chống lại bạo lực và chiến tranh, kêu gọi đoàn kết và xóa bỏ hận thù. Các tác phẩm của ông chủ yếu được lưu hành trong giới sinh viên, nhiều tác phẩm bị chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa cấm lưu hành. Sau chiến tranh, một số tác phẩm được phép lưu hành tại Việt Nam. , nhưng một số tác phẩm đã bị cấm lưu hành. Sau khi qua đời, năm 2004 ông đã được trao Giải thưởng Âm nhạc Hòa bình Thế giới (WPMA). .

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://logostyle.vn/am-nhac.

Nội dung có liên quan đến chuyên mục ca khuc da vang mp3.

#Trịnh #Công #Sơn #những #khúc #cấm.

ca khúc bị cấm,trịnh công sơn,gia tài của mẹ,hát cho người nằm xuống,bài hát dành cho những xác người.

Trịnh Công Sơn – những ca khúc cấm.

ca khuc da vang mp3.

Hy vọng những Thông tin về chủ đề ca khuc da vang mp3 này sẽ có giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

34 Comments

 1. Ko 1 ca nhạc sĩ nào viết nhạc hay và dám viết thật, lột tả thật như ông cả…..ma mị quá, nghe nhạc mà bất cứ ai, lứa tuổi nào cũng cảm nhận đc chiến tranh tàn khốc và chết chóc tang thương 😢😢

 2. Bài hát Gia tài của Mẹ được Cố nhạc sỹ Trịnh Cônh Sơn chỉ ra hiện tình của đất nước ở 2 đoạn cuối bài nhạc " một lũ lai căn" là chính quyền Miền nam do mỹ dựng lên, nền VH lai tạp, ma túy, gái điếm..cả 5 quân đội chư hầu cùng tham chiếm, đất nước tàn phá, hàng triệu đồng bào chết bom đạn Mỹ. Đoạn 2: " một lũ bội tình" Mỹ giật dây chính quyền Quốc gia Vn TT Diệm tuyên bố không tổng tuyển cử năm 1956 theo hiệp định Pari,hậu quả chiến tranh VN đến 21 năm khủng khiếp, phản lại lợi ích dân tộc, bội tình với anh em Bắc Trung Nam .Tác giả khéo léo ẩn ý chỉ ra bộ máy chính quyền làm tay sai cho giặt. Gia tài Mẹ " 1 bọn lai căn/ 1 lũ bội tình" 46 năm đất Mẹ luôn bình yên, chính nghĩa luôn chiến thắng, chúc sức khỏe các anh chị.

 3. mình là người đến muộn đối với nhạc Trịnh , lúc đầu nghe thì thấy nó cổ lỗ sĩ , cho rằng đây là nhạc của người già . Nhưng càng tìm hiểu càng thấy nó rộng , nó sâu và mang cái hồn nghệ sĩ không thể tìm thấy ở mấy bản nhạc pop vô vị bây giờ.

 4. Về cái gọi là "thảm sát Tết Mậu Thân 1968".

  Số thương vong thực chất trong khoảng 2.800-6000 nhưng các chuyên gia cả ở quốc tế đều cho rằng bên Mỹ và VNCH khuếch đại để tạo dư luận trong chiến tranh, tẩy trắng những cuộc thảm sát khác của họ trong Vietnam War.

  Cuộc Tổng tiến công của quân giải phóng 1968 thực chất là một chiến dịch bất ngờ đánh chiếm các thành phố trọng tâm tại Huế và Sài Gòn. Tuy nhiên lại bị Mỹ và VNCH phản công, hai bên dằng co nhau trong gần 1 tháng.

  Hiện này hai bên vẫn chưa có bằng chứng khẳng định là bên nào chịu trách nhiệm vì đây là một trận dằng co, trong đó bên Mỹ và VNCH sử dụng vũ khí hạng nặng để phản công.

  Cũng có phần lớn thông tin chứng minh rằng các ngôi mộ tập thể là dân du kích, dân thường, quân giải phóng tử trận được chôn tại chiến trường, hoặc những ng dân Huế phản công lại Mỹ và VNCH – sau đó thì bị trả thù. Nhưng sau khi chiếm lại được Huế, Mỹ và VNCH khai quật các ngôi mộ trên lên để tuyên truyền – nói rằng đó là mộ tập thể của người dân bị tra tấn, sát hại dã man. Mn cũng có thể thấy, bằng chứng về "thảm sát Mậu Thân" của họ sau này đều là những ngôi mộ tập thể như trên. Và chỉ có bên họ nói, còn bên quân giải phóng k có các thông tin cụ thể – do họ k chiếm giữ được Huế.

  Hơn nữa, k có nhà báo nào được đến các ngôi mộ tập thể khi Mỹ và VNCH khai quật chúng. Các bằng chứng sau này đều do đại diện của Mỹ, VNCH và các nhân chứng khai. Trong đó Mỹ, VNCH khai một kiểu rằng đó là dân, còn các nhân chứng đều cho thấy trong đó có cả quân lính ở hai bên.

  Chính vì cuộc chiến chưa có bằng chứng phải trái, nên nhiều ng sau này mới lấy nó để tuyên truyền chống lại quân giải phóng – giống y như cách mà Mỹ và VNCH làm trong chiến tranh.

 5. 20 NĂM NỘI CHIẾN TỪNG NGÀY

  Chính quyền Việt Nam chưa bao giờ công nhận cuộc chiến Việt Nam là nội chiến, vì nó làm mất “chính nghĩa” chống Mỹ cứu nước. Công bằng mà nói, chiến tranh Việt Nam không hoàn toàn là cuộc nội chiến, bởi có sự tham dự của quân Mỹ và đồng minh (Thái, Hàn, Úc…) , phía bên kia thì có TQ, Bắc Triều Tiên, LX tham chiến tại chiến trường Việt Nam. Nhưng nó vẫn có màu sắc của cuộc nội chiến bởi 2 miền đều tuyên bố chủ quyền cả nước, biết bao chiến sĩ 2 miền giê’t nhau, có phải bị quân nước ngoài giê’t đâu? Người Việt giê’t người Việt là có màu sắc nội chiến rồi đó.

  Mỹ và đồng minh chỉ thực sự can thiệp quân sự chính thức từ năm 65 tới 72 mà thôi, trước và sau đó chủ yếu là người Việt đánh nhau mà thôi. Nhất là kể từ năm 73, sau HĐ Paris, danh nghĩa chính thức của quân CS ở miền Nam là quân đội CP Lâm thời Cộng hoà Miền nam Việt Nam (nguyên là MT DT GP MN Việt Nam). Như vậy hoàn toàn là cuộc nội chiến tại VNCH vì chẳng còn quân đội nước ngoài nào tham chiến ở VNCH nữa.

 6. Tôi yêu giọng hát của cô Khánh ly. Yêu tất cả các bài hát của cố nhạc sĩ . Từ nhỏ những bài hát này tôi dc nghe mỗi ngày, ba tôi mê nhạc này nhất. Giờ tôi nghe lại vẫn cảm xúc. Cảm ơn nhạc sĩ đã sáng tác những ca khúc rất ýe nghĩa

 7. Trong sách lịch sử thật sự không nói lên hết những tàn khốc mà ông cha anh ta đã từng trải qua, chỉ những người đã chứng kiến, đã đấu tranh mới cảm nhận được hết tất cả. Con xin cảm ơn những hi sinh đó 🙏

 8. Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã sáng tác bài hát Gia Tài Của Mẹ có đoạn "20 năm nội chiến từng ngày". Đây là sự thật lịch sử đã được phe chiến thắng sửa lại thành "phỏng dái" và đưa vào trường học để nhồi sọ con em chúng ta. Xin được đời đời nhớ ơn các anh hùng Quân Lực VNCH đã hi sinh để chống lại sự xâm lăng của cộng sản

 9. nghe nhạc mà cảm nhận như vén màn, hiện lên một bức tranh tang thương của một thời chiến tranh khốc liệt để thế hệ chúng con, thế hệ sống trong yên bình và quyền lợi , thấu hiểu một phần nào đó những gì dân tộc đã phải trải qua. Để, con trân trọng hơn những gì con có, tự do và tình thương.
  Ông con cũng là một chiến sĩ may mắn sống sót qua nhiều trận tử chiến, năm con 10 tuổi ông đã kể lại lần nào co trận xung kích ông luôn xung phong chiến đấu làm đội trưởng. Có lần, chỉ còn mình ông sống sót với 1 chiến binh trẻ, đứng trong bụi rậm 3 ngày không thể ra nếu ra ngay tức khắc bị địch gần đó bắn. Giờ đây ông đã 96 tuổi, ông quên đi nhiều thứ, tai đã điếc vì bom đạn, nhưng ông không bao giờ quên những gì ông đã trải qua, những trận chiến tàn khốc
  nghe nhạc càng thêm xót xa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button