PHIM

TRÙM NỔ | TẬP 1 FULL | KHƯƠNG DỪA – BẢO CHUNG – LÊ NAM – HỒ BÍCH TRÂM – LAN HƯƠNG – HÙNG THUẬN… | phim hài | List phim mới Mới Cập Nhật

Nếu là bạn đang muốn xem chủ đề phim hài phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem ngay Danh Sách này, trong bài viết này nhé.

TRÙM NỔ | TẬP 1 FULL | KHƯƠNG DỪA – BẢO CHUNG – LÊ NAM – HỒ BÍCH TRÂM – LAN HƯƠNG – HÙNG THUẬN… | List phim hài Hot Nhất

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bên cạnh đó xem những danh sách liên quan phim hài Mới Cập Nhật
này quý bạn đọc có thể xem những nội dung có liên quan khác do Logo Style phát hành ở đây nhé.

TRÙM NỔ | TẬP 1 FULL | KHƯƠNG DỪA – BẢO CHUNG – LÊ NAM – HỒ BÍCH TRÂM – LAN HƯƠNG – HÙNG THUẬN… và các hình ảnh liên quan đến List này.

TRÙM NỔ | TẬP 1 FULL | KHƯƠNG DỪA – BẢO CHUNG – LÊ NAM – HỒ BÍCH TRÂM – LAN HƯƠNG – HÙNG THUẬN…

phim hài và các Nội dung liên quan đến chuyên mục.

#KongDua #BaoChung #TrumNo BÙNG NỔ | TẬP 1 FULL | KHƯƠNG DỪA – BẢO CHUNG – LÊ NAM – HỒ BÍCH TRÂM – LAN HƯƠNG – HƯNG THUẬN … Các bạn yêu thích, ủng hộ kênh Khương Dừa, nhấn subscribe ngay nhé: ——- Khương Dừa Channel chia sẻ những hậu trường hài hước và độc đáo- nội dung các chương trình truyền hình và phim hot nhất Việt Nam mà khán giả chưa từng xem trên tivi hay bất kỳ trang mạng xã hội nào khác. Ủng hộ Khương Dừa đăng nhiều clip hay và đặc sắc hơn bằng cách: Xem hết clip thì để lại câu hỏi / bình luận và nhấn nút chia sẻ lên facebook cho mọi người cùng xem. ——– ► Đăng ký kênh Khuông Dừa: ► Fanpage Khuông Dừa Channel: Vui lòng không reup, xin cảm ơn! .

>> Ngoài xem nội dung này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Tại đây .

Tag liên quan đến nội dung phim hài.

#TRÙM #NỔ #TẬP #FULL #KHƯƠNG #DỪA #BẢO #CHUNG #LÊ #NAM #HỒ #BÍCH #TRÂM #LAN #HƯƠNG #HÙNG #THUẬN.

khương dừa,khương dừa channel,phim khương dừa,KHƯƠNG DỪA,sư phụ khương dừa,đệ tử khương dừa,phim,hậu trường phim,phim trùm nổ,trùm nổ,trùm nổ khương dừa,khương dừa sản xuất phim,TRÙM NỔ,bảo chung,danh hài bảo chung,TRÙM,NỔ,web series,web drama,web series trùm nổ,hậu trường trùm nổ,TRÙM NỔ TẬP 1,trùm nổ tập 1,Trùm nổ,TRÙM NỔ | TẬP 1 FULL | KHƯƠNG DỪA – BẢO CHUNG – LÊ NAM – HỒ BÍCH TRÂM – LAN HƯƠNG – HÙNG THUẬN.

TRÙM NỔ | TẬP 1 FULL | KHƯƠNG DỪA – BẢO CHUNG – LÊ NAM – HỒ BÍCH TRÂM – LAN HƯƠNG – HÙNG THUẬN….

phim hài.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề phim hài này sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

48 Comments

 1. Nhờ ông bà cô chú anh chị em yêu thương mà TRÙM NỔ đã lên Top 2 Trending rồi ạ. Khương Dừa xin cảm ơn ông bà cô chú anh chị em rất nhiều ạ!

 2. Chăm chỉ niệm Phật mỗi ngày càng niệm càng nhiều càng tốt

  "Nam Mô A Di Đà Phật,Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát" Đọc theo t và làm theo nhé,

  Giảm bớt nghiệp, bệnh tật,bớt gặp tai nạn trong cuộc sống và có cuộc sống tốt hơn khá giả hơn . đọc câu sau và làm theo nhé.

  "Nam Mô A Di Đà Phật,Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát và cùng toàn thể Chư Tiên, Chư Phật, Chư Vị Bồ Tát cùng toàn thể Chư Hiền Thánh Tăng

  Từ xưa đến nay con đã tạo ra rất nhiều ác nghiệp đều bởi muôn thuở tham sân si từ thân miệng ý mà phát sinh ,Từ nay con xin thành tâm sám hối.

  -Con sẽ cố gắng học tập,làm nhiều việc thiện, cố gắng giảm bớt các việc xấu.Hãy che chở , phù hộ mở đường chỉ lối cho con và gia đình con để con bơt tạo ác nghiệp.

  Giúp cho chúng con có một cuộc sống tốt khá giả hơn .Xin hãy cho con cơ hội sửa chữa sai lầm đừng để tai nạn, bệnh tật ập đến thân thể chúng con.

  Hãy giúp con và gia đình con và chúng sinh trở thành những người có ích cho đất nước và xã hội ngày càng phát triển ngày càng hạnh phúc tốt đẹp.Chúng con sẽ cố gắng giúp nhiều chúng sinh hơn trong cuộc sống để chúng sinh có cuộc sống ấm no vui vẻ hạnh phúc có thể thoát khỏi các ác nghiệp, có thể thoát khỏi bệnh tật và các tai nạn trong cuộc sống để giác ngộ giải thoát"

  -Là một người cần sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội làm một tấm gương sáng cho người khác học tập, sống đúng quy định pháp luật,từ bỏ những thói hư tật xấu giảm bớt rượu bia sử dụng chất kích thích, tập sống nhẫn nhịn , nhường nhịn nhau , chăm chỉ giúp đỡ người khác, chăm chỉ học tập, lao động,tập thể dục thể thao , phát triển công việc, sống là phải cố gắng đặt mục tiêu cao chăm chỉ làm từ thiện, phóng sinh, đầu tư phát triển y học, khoa học kĩ thuật,học thức.có tinh thần và ý chí xây dựng đất nước ngày càng phát triển tươi đẹp cuộc sống người dân càng ngày càng ấm no hạnh phúc hạn chế những việc hại người hại vật không nên coi thường người khác, dũng cảm đối mặt với bệnh tật và cái chết có phát nguyện và ý chí cố gắng thật lớn; như lo cho con người có cuộc sống ấm no hạnh phúc , giúp con người thoát khỏi bề khổ ,…không nên làm việc sai trái.không nên quá tham lam,không nên sống hưởng thụ quá nhiều.Sống phải tiết kiệm,chăm chỉ,Không nên hoang phí tài nguyên thiên nhiên tiết kiệm điện nước lương thực , cố gắng trồng nhiều cây xanh,phát triển nông nghiệp,phát triển kinh tế,y học,khoa học kĩ thuật,học thức nên giữ gìn môi trường xanh sạch đẹp không để ô nhiễm không khí,không để rác thải tràn lan,…sống theo tấm gương của các Vị Phật,Bồ Tát Chư Hiền Thánh Tăng ,học hỏi và làm theo cuộc sống của những người có công phát triển đất nước, những người lãnh đạo yêu nước thương dân lo cho dân chúng có cuộc sống ấm no hạnh phúc để không uổng kiếp làm người..

  Nếu có con cái,hãy dạy giỗ con cái ngay từ nhỏ chăm chỉ học tập cẩn thận, chăm chút kĩ càng không nên để trẻ chơi game , đi chơi nhiều, cần quan tâm con cái thật kĩ càng tránh xa những thú vui cuộc sống,sống phải có nề nếp, giờ giấc học tập kĩ càng, có định hướng tương lai cụ thể.Không để trẻ ham chơi,hư hỏng, sống phải có đạo đức.

  Có thể phát nguyện và dạy trẻ phát nguyện như : "Nam Mô A Di Đà Phật , Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát Con muốn trở thành một người có ích cho xã hội hãy mở đường chỉ lối cho con để con học tập tốt và làm việc thật tốt để có thể lo cho chúng sinh có cuộc sống tốt hơn hạnh phúc hơn.Con muốn chúng sinh ai ai cũng có cuộc sống tốt đẹp nhất có thể .Nếu con đã tạo ra ác nghiệp thì xin hãy cho con cơ hội sửa chữa để con có thể làm thật nhiều việc thiện để bù đắp,Đời đời kiếp kiếp con sẽ không quên công ơn của người".

  -Thay vì đi chơi,ăn uống hưởng thụ, và du lịch,hãy cố gắng học tập, làm việc chăm chỉ , làm từ thiện nhiều hơn, đi chùa lễ Phật, học Phật Pháp nghe lời Phật dạy và làm theo lời Phật dạy,học Phật pháp tuyên truyền Phật pháp chăm chỉ niệm Phật, tập thể dục ,tu sửa những thói quen xấu và làm nhiều việc thiện để trở thành người tốt nhất có thể.

  Chăm chỉ niệm Phật mỗi ngày niệm càng nhiều càng tốt " Nam Mô A Di Đà Phật,Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật,Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát".

  Chia sẽ những điều tốt cho mọi người cùng làm , hãy chia sẽ bài viết này cho mọi người cùng đọc và làm theo nhé.

  Ngăn chặn, khuyên can khi mọi người làm điều xấu,giúp mọi người sửa chữa sai lầm, tuyên truyền cho mọi người điều hay lẽ phải, giúp mọi người ngày càng làm nhiều điều tốt.Không được ăn không nói có lừa dối người khác trừ những việc có ích cho mình lẫn người khác"

 3. 2 ông nội hụp xuống mương cười muốn lộn ruột…
  Coi trên tiktok tưởng là thiệt ở ngoài đời chứ

 4. Thật ra em ít xem phim lắm mà thấy chú Chung 1 thời tuổi thơ k thể bỏ qua đc

 5. Giải hạn,giải bớt nghiệp cho người có duyên
  Giảm bớt bệnh tật tai nạn trong cuộc sống,
  "Nam Mô A Di Đà Phật,Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật, Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát,
  Xin người hãy mở lòng từ bi phù hộ che chở mở đường chỉ lối cho con.
  Từ xưa đến nay con đã gây ra rất nhiều ác nghiệp trong hành động và suy nghĩ cũng bởi muôn thuở tham sân si và sự tham lam ngu dốt u mê từ thân miệng ý mà phát sinh,Nay con đã biết mình làm sai nhiều điều, từ nay con xin thành tâm sám hối,hãy cho con cơ hội sửa những việc sai lầm và làm lại cuộc đời,Con muốn những điều tốt đẹp nhất đến với tất cả chúng sinh, những điều xấu ngày càng ít đi.
  Hãy mở đường chỉ lối dẫn dắt con để con có thể làm nhiều việc tốt giúp cho con và gia đình và xã hội để con và chúng sinh có cuộc sống tốt hơn,khá giả, giàu có hơn,vui vẻ hạnh phúc hơn giúp cho thế gian ngày càng tốt đẹp hơn để sửa chữa,bù đắp cho những ác nghiệp mình đã gây ra để chúng con có thể giác ngộ giải thoát.
  Nếu con đã tạo ra một ác nghiệp xin hãy gieo duyên giúp con có cơ hội tạo ra một nghìn điều thiện trở lên giúp được càng nhiều chúng sinh càng tốt càng nhiều càng tốt trong cả hành động và suy nghĩ.
  Nếu trong đời sống con tạo ra nhiều phước báu hãy giúp con ngày càng tạo ra hàng nghìn hàng vạn phước báu nữa càng ngày càng nhiều giúp được càng nhiều chúng sinh càng tốt từ đời này qua đời khác từ kiếp này qua kiếp khác.
  Từ những việc thiện mà con đã làm trong hành động và suy nghĩ từ thân miệng ý mà con đã làm và sau này sẽ làm , có thể làm đời này và đời đời kiếp kiếp ,hãy giúp con và gia đình con bạn bè người thân và chúng sinh dần dần ngày càng làm nhiều việc tốt , tránh xa những thói hư tật xấu, tai nạn cuộc sống. Con sẽ cố gắng tuyên truyền những điều tốt đẹp từ đời này qua đời khác từ người này qua người khác để chúng sinh ngày càng có cuộc sống tốt đẹp, Tùy theo duyên số , con vừa làm việc lao động giúp gia đình và xã hội vừa cố gắng làm nhiều điều tốt.
  Mong nguyện một lần được chư Phât,Chư vị Bồ Tát, chư Tiên,chư Hiền Thánh Tăng hoặc người có duyên mở dường dẫn lối để sửa chữa ác nghiệp và tạo phước cho gia đình và chúng sinh.Mong rằng chúng sinh sẽ có cuộc sống ấm no hạnh phúc giác ngộ giải thoát đời đời kiếp kiếp.
  Con xin chân thành cảm ơn."
  Chăm chỉ nghe Phật pháp và những điều Phật dạy khi rảnh.
  Hướng dẫn và chia sẻ cho mọi người cùng làm theo
  Đọc càng nhiều càng tốt . cố gắng suy nghĩ về những việc đã làm và sửa chữa sai lầm chăm chỉ học hỏi để lao động và phát triển có ích từ bỏ những việc xấu làm nhiều việc tốt . không nên rượu bia thuốc lá, sử dụng chất kích thích ,…giúp đỡ người khác nhiều hơn trong cuộc sống.
  Giải hạn,giải bớt nghiệp cho người có duyên
  facebook.com/levantuan9797 zalo 03665446506

 6. Chỉ là hài không có một giá trị nghệ thuật chuyên nghiệp ,không có giá trị về nhân vật ,diễn viên đóng vô duyên gượng gạo ,nghèo nàn trong văn hoá nói chung dở vì toàn tập xạo ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button