Home » Tutorial: Cómo usar Ccleaner correctamente – 2021 – Paso a paso | ccleaner win 10 | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Tutorial: Cómo usar Ccleaner correctamente – 2021 – Paso a paso | ccleaner win 10 | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Có đúng là bạn đang tìm hiểu chủ đề nói về ccleaner win 10 có phải không? Hình như bạn đang muốn tìm chủ đề Tutorial: Cómo usar Ccleaner correctamente – 2021 – Paso a paso phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Tutorial: Cómo usar Ccleaner correctamente – 2021 – Paso a paso | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin có ích khác do Logostyle.vn cung cấp tại đây nha.

Kiến thức liên quan đến nội dung ccleaner win 10.

✅ Video cập nhật năm 2020 tại đây: ★ —– Máy tính của tôi —– ★ + Ghế bàn của tôi: + Webcam của tôi: + Màn hình của tôi: ►►Đăng ký kênh YouTube miễn phí của tôi ► Xin chào, hôm nay chúng ta sẽ học cách dọn dẹp và tối ưu hóa PC của bạn với CCleaner một cách yên tĩnh và từng bước. Trong video, chúng ta sẽ thấy cách sử dụng CCleaner đúng cách, đây là một chương trình hoàn chỉnh và được sử dụng rộng rãi trên Internet giúp bạn giữ cho máy tính của mình luôn trong tình trạng hoàn hảo. Ccleaner sẽ có thể xóa dữ liệu duyệt web của bạn, tối ưu hóa hiệu suất và làm sạch Windows hoàn toàn. Ngoài ra, nó làm tăng không gian trống trên đĩa cứng. Tải xuống CCleaner: Trang chính thức: Khi bạn đã cài đặt CCleaner trên PC, bạn sẽ có thể xóa lịch sử, cookie và các tệp Internet tạm thời. Ngoài ra, bạn có thể cấu hình CCleaner để dọn dẹp mỗi khi PC khởi động và xóa dung lượng trống khỏi các phân vùng. Ccleaner cho phép bạn xóa lịch sử, ‘cookie’ và các tệp Internet tạm thời chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Hoạt động của nó rất đơn giản: nhấp vào Cleaner. Để các thông số mặc định. Nhấp vào Phân tích. Các tệp cần xóa cũng như kích thước của chúng sẽ xuất hiện trong cửa sổ bên phải. Nhấp vào Chạy trình dọn dẹp Nhấp vào OK để xác nhận quyết định xóa tệp của bạn. Nếu bạn đang muốn nhiều hơn nữa, đừng bỏ lỡ Hướng dẫn Ccleaner Nâng cao: Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xem chương trình mà video hướng dẫn này đề cập đến là CCleaner. Và bạn biết đấy, nếu bạn thích nó: *** SUBSCRIBE *** ►Subscribe: * CÁC KHÓA HỌC KHÁC BẠN SẼ THÍCH * ►GOOGLE CHROME: ► ỨNG DỤNG GOOGLE: ►E-MAIL: ►UTILITIES: ►WORDPRESS Pages (Tạo WebCreate)) : ►PLUGINS FOR WORDPRESS: ►SEARCH CONSOLE: ►TỐC ĐỘ TRANG: ►CREATE BLOG TRONG BLOGGER: ►PROGRAMS: ►WINDOWS 10: ►YOUTUBE: *** CÁC MẠNG XÃ HỘI CỦA TÔI *** ►Facebook: ►Twiter: *** COMMENTS * * * Nếu các bạn có thắc mắc gì về video hoặc có ý kiến ​​đóng góp để mình làm các dạng Video khác, hãy để lại bình luận cho mình bên dưới Video. *** CHIA SẺ *** Nếu bạn thích Video của tôi Hãy giúp tôi bằng cách chia sẻ Video này trên Facebook hoặc Twitter của bạn để nhiều người có quyền truy cập vào những tài liệu này. Các bạn chia sẻ và đăng ký giúp mình để mình tiếp tục tải video lên. .

See also  Giáo sư Hoàng Chí Bảo | Kể chuyện xúc động về Bác Hồ | giáo sư trần phương | Thông tin về công nghệ mới cập nhật
See also  Descargar Hotspot Shield VPN Elite + Activado De Por Vida Full 2019 | hotspot shield full | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Tutorial: Cómo usar Ccleaner correctamente – 2021 – Paso a paso.

Tutorial: Cómo usar Ccleaner correctamente - 2021 - Paso a paso

Tutorial: Cómo usar Ccleaner correctamente – 2021 – Paso a paso

>> Ngoài xem đề tài này bạn có thể truy cập thêm nhiều Thông tin hay khác tại đây: Xem thêm kiến thức về công nghệ tại đây.

See also  #Uni 8| ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC - ĐẠI HỌC KINH TẾ TP HCM | đại học kinh | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Nội dung liên quan đến từ khoá ccleaner win 10.

#Tutorial #Cómo #usar #Ccleaner #correctamente #Paso #paso.

tutorial ccleaner,ccleaner español,como usar ccleaner,manual ccleaner,ccleaner,limpiador ccleaner,instalacion ccleaner,descarga ccleaner,Tutorial para limpiar y optimizar tu ordenador con CCleaner,Tutorial de CCleaner,tutorial ccleaner español,ccleaner manual de uso,como usar ccleaner correctamente,como usar ccleaner paso a paso,ccleaner descargar,ccleaner windows 10,ccleaner free,ccleaner filehippo,para que sirve ccleaner,ccleaner como usar,davidibiza.

Tutorial: Cómo usar Ccleaner correctamente – 2021 – Paso a paso.

ccleaner win 10.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề ccleaner win 10 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

26 thoughts on “Tutorial: Cómo usar Ccleaner correctamente – 2021 – Paso a paso | ccleaner win 10 | Thông tin về công nghệ mới cập nhật”

 1. Es muy poco profesional que pongas en el título del video 2021 cuando el video es del 2016 (aunque en los comentarios pongas un link a un video actualizado del 2020, NO 2021)
  Que poca credibilidad, eso es engañar a tu audiencia. Y aun menos creíble cuando ni siquiera conoces el nombre correcto de la aplicación. Es C Cleaner no CC Cleaner

 2. Hola , esta muy bueno el video, pero quiero pedir ayuda sobre un tema.
  Yo utlizo Firefox y Chrome al mismo tiempo por diversas razones, y me
  interesa poder correr el CCLEANER de manera que no me borre las pestañas
  guardadas de los Navegadores. Esto es muy importante para mí ya que
  trabajo con muchos sitios y videos a la vez. Me podrán decir que
  DESMARCAR para que el limpiador no borre nada de la memoria de los
  buscadores?

Leave a Reply

Your email address will not be published.