PHIM

Vượt Giới – HISTORY 2 – Phim ĐAM MỸ TRUNG QUỐC – Tập 3 | phim đam mỹ ngược | List phim mới Hay Nhất

Giường như là các bạn đang muốn xem chủ đề phim đam mỹ ngược phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn thưởng thức ngay Bộ Sưu Tập này, trong bài viết này nhé.

Vượt Giới – HISTORY 2 – Phim ĐAM MỸ TRUNG QUỐC – Tập 3 | List phim đam mỹ ngược Mới Nhất

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bên cạnh đó nghe những danh sách nhắc đến phim đam mỹ ngược Hay Nhất
này các bạn có thể xem rất nhiều nội dung có ích khác do Logo Style phát hành tại đây nhé.

Vượt Giới – HISTORY 2 – Phim ĐAM MỸ TRUNG QUỐC – Tập 3 và các hình ảnh liên quan đến Tuyển Tập này.

Vượt Giới – HISTORY 2 – Phim ĐAM MỸ TRUNG QUỐC – Tập 3

phim đam mỹ ngược và các Chia sẻ liên quan đến chủ đề.

Câu chuyện xoay quanh hai cặp đôi boylove khác nhau. Vương Chấn Văn (Dương Mạnh Lâm) là em trai của Vương Chấn Võ (Thi Bạch Vũ). Chân Vân thích Chân Võ, nhưng dù cả hai không cùng huyết thống nhưng Chân Văn vẫn mong rằng tình cảm đó sẽ không bị Chân Võ phát hiện vì mối quan hệ “anh em” giữa hai người. Chan Vo rất quan tâm đến anh trai của mình và đã hứa sẽ bảo vệ anh ấy đến hết đời. Khâu Tử Hiên (Lộ Ngạn Trạch) năm xưa là một vận động viên bóng rổ xuất sắc, vì chấn thương mà phải từ bỏ ước mơ lớn nhất của mình. cuộc đời tôi. Dù vậy, anh vẫn tham gia các buổi tập bóng rổ, giúp đỡ những người khác cùng tập luyện và tiến bộ. Lúc này, Khâu Tử Hiên gặp Hạ Vũ Hạo (Phạm Thiếu Huân) – một chàng trai nóng tính, dễ nổi điên khi có người chọc giận mình. Tuy nhiên, Vu Hảo rất kiên định với những gì mình muốn đạt được. Tử Hiền cho rằng Vu Hảo có thể tự mình chạm tay vào ước mơ. Anh cũng hy vọng rằng, Vu Hảo có thể đạt được những thành tựu mà bản thân anh không thể. Cứ như vậy, tình cảm sâu thẳm trong trái tim của 4 chàng trai dần được hé lộ. Kể từ khi công chiếu, HIStory 2 đã là web drama được xem nhiều nhất trên Choco TV với 4,71 triệu lượt truy cập cho cả hai phần. So với thành tích “tỷ lượt xem” của các tác phẩm chiếu tại đại lục, con số này quả thực là rất nhỏ. Nhưng ở Đài Loan, tổng lượt xem này đủ cho thấy sức hút khá lớn của HIStory 2.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem tại đây .

Tag liên quan đến đề tài phim đam mỹ ngược.

#Vượt #Giới #HISTORY #Phim #ĐAM #MỸ #TRUNG #QUỐC #Tập.

[vid_tags].

Vượt Giới – HISTORY 2 – Phim ĐAM MỸ TRUNG QUỐC – Tập 3.

phim đam mỹ ngược.

Rất mong những Chia sẻ về chủ đề phim đam mỹ ngược này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button