PHIM

WandaVision Monica Photon Explained! Powers BEFORE Westview? | wandavision tập 7 | List phim mới Mới Nhất

Có vẻ là bạn đang cần xem chủ đề wandavision tập 7 phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn xem ngay List này, trong bài viết này nhé.

WandaVision Monica Photon Explained! Powers BEFORE Westview? | Tuyển Tập wandavision tập 7 Hay Nhất

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài ra nghe những danh sách liên quan wandavision tập 7 Mới Cập Nhật
này bạn có thể coi thêm những thông tin liên quan khác do Logo Style phát hành tại đây nhé.

WandaVision Monica Photon Explained! Powers BEFORE Westview? và các hình ảnh liên quan đến List này.

WandaVision Monica Photon Explained! Powers BEFORE Westview?
WandaVision Monica Photon Explained! Powers BEFORE Westview?

wandavision tập 7 và các Thông tin liên quan đến đề tài.

WandaVision Episode 7 cho thấy sự biến đổi của Monica Rambeau thành Photon … nhưng liệu cô ấy có sức mạnh trước khi đến Westview không? #WandaVision #Photon #MonicaRambeau Cảm ơn #BangEnergy đã tài trợ video này! Sử dụng mã NEWROCKSTARS10 của tôi để được GIẢM GIÁ 10% cho đơn hàng của bạn tại #EnergyDrink Theo dõi các kênh: & Khám phá hàng hóa ngọt ngào hấp dẫn của chúng tôi! Đăng ký theo dõi: | Bật TẤT CẢ thông báo đẩy 🔔 Xem video MỚI NHẤT: Lịch sử siêu anh hùng của Monica Rambeau trong truyện tranh Marvel là gì, đã trải qua những cái tên Spectrum, Photon và thậm chí là Captain Marvel trước khi Carol Danvers được khởi chạy lại với tựa đề này? WandaVision Episode 7 cho thấy sự biến đổi mới nhất của cô ấy thành một anh hùng siêu nạp, người có thể nhìn thấy bức xạ và hấp thụ năng lượng. Nhưng lịch sử của Monica với Carol Danvers là gì, và những bí mật nào khác mà cô ấy đang che giấu? Erik Voss giải thích những chi tiết chính mà bạn đã bỏ lỡ trong quá trình biến đổi của Monica giải thích lịch sử bí ẩn của cô ấy và cách nó có thể đưa X-Men hoặc Fantastic Four vào MCU. New Rockstars ủng hộ các nỗ lực chấm dứt bạo lực chủng tộc. Hãy giúp những người đang gặp khó khăn, dù bạn có thể: Hãy xem trang web chính thức của chúng tôi để biết thêm: Theo dõi New Rockstars: Instagram: Facebook: Twitter: Patreon: Xem thêm New Rockstars: Movie / TV Breakdowns: Tin tức & Lý thuyết: Phân tích đoạn giới thiệu: Video mới nhất: Phổ biến nhất: Giới thiệu về New Rockstars: Xin chào mọi người, chào mừng đến với kênh YouTube chính thức của New Rockstars! Chúng tôi bao gồm những gì internet quan tâm. Từ Marvel đến Walking Dead, Rick and Morty đến Stranger Things, James Bond đến Star Wars, v.v. Chúng tôi giúp bạn có mặt trong mọi bộ phim và chương trình truyền hình mà bạn có thể yêu thích! Đừng quên đăng ký và bật tất cả thông báo đẩy để bạn không bao giờ bỏ lỡ bài đánh giá, bảng phân tích hoặc lý thuyết. NHÀ SẢN XUẤT PATREON: Brendan Langdon Cody Anderson Dan Woodson LookNoHands Karen Wang O. Grometto Pony Stark Rick Denmon RXJedi Nhà sản xuất: Erik Voss Nhà sản xuất: Zach Huddleston Viết bởi: Erik Voss Giám đốc sáng tạo: Filup Molina Giám sát sản xuất: John Costa Nhân viên Biên tập: Joshua Steven Hurd Biên tập: Aaron Carrión.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: https://logostyle.vn/phim/ .

Tag liên quan đến từ khoá wandavision tập 7.

#WandaVision #Monica #Photon #Explained #Powers #Westview.

new rockstars,new rockstars youtube,youtube new rockstars,wandavision,wandavision episode,wandavision episode 7,wandavision episode 8,wandavision episode 9,wandavision reaction,monica,monica rambeau,photon,spectrum,avenger,captain marvel,carol danvers,multiverse,x-men,fantastic four,marvel,agatha all along.

WandaVision Monica Photon Explained! Powers BEFORE Westview?.

wandavision tập 7.

Với những Chia sẻ về chủ đề wandavision tập 7 này sẽ có giá trị cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

49 Comments

  1. I think you're missing the point that Monica broke into the HEX, whereas in the other situations, Wanda expanded the HEX to encompass them. That may be key to when/why/how someone got powers.

  2. What if the snap caused the people that come back to life have changed their genes 🧬 and Monica was the only person we know that has entered the hex that was snapped by thanos, maybe why she’s the only one with powers??

  3. you should watch this Украина опубликовала сенсационную информацию о Biden there are english subtitles

  4. to the point you made at the 1:30 mark, has Carol Danvers been called “Captain Marvel” in the MCU so far? is it possible that Monica could actually be the MCU’s Captain Marvel? Dir. Hayward made the point that Wanda hasn’t officially been named “Scarlet Witch,” so it seems like they’re hinting towards the idea that characters aren’t necessarily married to the code names that we’re assuming them to have.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button