Home » Welcome To The New Game Informer Show! | newgame | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Welcome To The New Game Informer Show! | newgame | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Có phải là bạn đang tìm hiểu nội dung nói về newgame có phải không? Có đúng là bạn đang muốn tìm chủ đề Welcome To The New Game Informer Show! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Welcome To The New Game Informer Show! | Các thông tin về công nghệ mới cập nhật tại đây.

[button color=”primary” size=”medium” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”false”]XEM VIDEO BÊN DƯỚI[/button]

Ngoài xem những thông tin về chủ đề công nghệ này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung có ích khác do Chúng tôi cung cấp tại đây nha.

Thông tin liên quan đến bài viết newgame.

Chào mừng bạn đến với The Game Informer Show, một podcast trò chơi hàng tuần bao gồm tin tức trò chơi điện tử mới nhất, các chủ đề trong ngành, tiết lộ độc quyền và đánh giá. Nếu bạn là người mới tham gia chương trình này, chúng tôi rất vui vì bạn đã ở đây! Nếu bạn đã nghe nó trong nhiều năm, thì bạn có thể nhận thấy một vài thay đổi đến với nguồn cấp dữ liệu podcast. Tóm lại, The Game Informer Show có các máy chủ mới, định dạng cập nhật và giờ đây mang đến trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Nếu bạn không quan tâm đến bất kỳ chi tiết cụ thể nào và muốn nghe chương trình của tuần này, thì bạn có thể vượt qua, thu thập 200 đô la giả tưởng của mình và nghe Tập 565 ngay tại đây. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy nghe tập nhỏ này để biết về những thay đổi sắp tới của chương trình. Với trách nhiệm mới là Giám đốc Nội dung Trực tuyến, người dẫn chương trình cũ Ben Reeves đang truyền ngọn đuốc cho một cặp người dẫn chương trình khác, Alex Stadnik và Alex Van Aken, những người đang đưa chương trình theo một hướng mới. Định dạng đang thay đổi và hiện có phần tin tức, các cuộc trò chuyện bàn tròn hàng tuần về các chủ đề trong ngành, v.v. Nếu bạn là người yêu thích các phân đoạn trước đây của chúng tôi, Danh sách phát và Câu hỏi dành cho người nghe, thì đừng lo lắng vì đó vẫn là một phần cơ bản của chương trình! Theo dõi các máy chủ mới của bạn trên Twitter / Instagram: @ Studnik76 và @itsVanAken Chúng tôi thực sự muốn nghe phản hồi của bạn sau khi nghe podcast của tuần này. Nếu bạn có đề xuất về cách chúng tôi có thể cải thiện chương trình trong tương lai, vui lòng gửi email cho chúng tôi: [email protected] Game Informer Show là một podcast trò chơi hàng tuần bao gồm tin tức trò chơi điện tử mới nhất, chủ đề ngành, tiết lộ độc quyền và đánh giá. Tham gia cùng người dẫn chương trình Alex Stadnik và Alex Van Aken vào thứ Năm hàng tuần để trò chuyện về các trò chơi yêu thích của bạn – trong quá khứ và hiện tại – với nhân viên Game Informer, nhà phát triển và những vị khách đặc biệt từ khắp nơi trong ngành. Nghe trên Apple Podcast, Spotify hoặc ứng dụng podcast yêu thích của bạn. // SUBSCRIBE Đừng bỏ lỡ bất kỳ tính năng video nào hoặc phạm vi bảo hiểm độc quyền của chúng tôi! Đăng ký kênh: // THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN Twitter XÃ HỘI | Instagram | Facebook | // ĐỌC TẠP CHÍ THÔNG TIN TRÒ CHƠI Đăng ký kỹ thuật số 1 năm với giá $ 14,98: Đăng ký vật lý 1 năm với giá $ 14,98: // MERCH Thể hiện tình yêu của bạn với Game Informer – Hình dán, vỏ điện thoại, cốc và áo thun :.

See also  Hướng dẫn cách chạy xe số | Vào số không bị giật | Vào số không bị cứng cần số | DTuan-Vlog | cách đề xe số | Thông tin về công nghệ mới cập nhật
See also  ĐỀ 4: GIỮA KỲ TOÁN KINH TẾ - ĐẠI HỌC KINH TẾ UEB - ĐẠI HỌC QUỐC GIA HN (P.1) | cao học đại học kinh tế | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Hình ảnh liên quan đếnchủ đề Welcome To The New Game Informer Show!.

Welcome To The New Game Informer Show!

Welcome To The New Game Informer Show!

>> Ngoài xem chủ đề này bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Xem thêm nhiều thông tin hay tại đây.

See also  (LMHT) ĐI RỪNG NHƯ NÀO CHO HIỆU QUẢ? VÒNG RỪNG TỐT NHẤT MÀ THÁCH ĐẤU HÀN SỬ DỤNG MÙA 10 LÀ? | iLoda | cách chơi lmht hay | Thông tin về công nghệ mới cập nhật

Từ khoá có liên quan đến bài viết newgame.

#Game #Informer #Show.

the game informer show,game informer,gaming podcast,gaming podcast 2021,gaming podcasts,gaming podcasts on spotify,video games,video game podcast,gaming,gi show,game informer show.

Welcome To The New Game Informer Show!.

newgame.

Chúng tôi mong rằng những Thông tin về chủ đề newgame này sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi.

24 thoughts on “Welcome To The New Game Informer Show! | newgame | Thông tin về công nghệ mới cập nhật”

  1. 0:42 – to bring back the Tim Turi and Ben Hanson era, you need to bring back Tim Turi and Ben Hanson :/ Sorry.

    3:53 – Alex (the Stadnik version) is a clever guy, I like his closing monologue here. I'll keep listening to the show, we'll see how are the changes turn out to be.

  2. actually just some two cents. one of the things i loved about GI outside of the podcasts is also the more journalistic side of things. as wacky as it was, the rapid fire interview format was both hilarious and entertaining, heck it got IGN copying you guys! I've always loved peeking into the inner workings of the people behind the games I enjoy and I think more of that is sorely missed in most gaming content nowadays.

  3. I've always loved Ben Reeve's low-key, dry sarcastic style which is apparently not very popular anymore as everyone is trying to be L O U D & H Y P E D all the time… so he'll be missed. But at the same time, I feel the two Alex's have a really awesome chemistry and I'm sure they'd be great as hosts.

  4. Have more of a focus on some new stories and what it could mean for games going forward. Not a huge segment of anything, but more than "oh yeah that happened"

  5. A couple suggestion. Improving audio quality for GI folks who come on show would be wonderful. Some folks tend to be pretty hard to hear. Also I enjoyed the days with Andy Mac when yall would really dive into thoughts on games. There are plenty of gaming news out there that is covered, but only 1 of each of you and I LOVE hearing what yall think on games and subjects without feeling the need to rush to the next segment of the show. Best of luck boys, you got this!

Leave a Reply

Your email address will not be published.