PHIM

XTALE – THE MOVIE [By Jakei] | how i met your mother ss1 | Danh Sách phim mới Mới Nhất

Hình Như là bạn đang cần xem chủ đề how i met your mother ss1 phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn thưởng thức ngay Tuyển Tập này, trong bài viết này nhé.

XTALE – THE MOVIE [By Jakei] | List how i met your mother ss1 Mới Cập Nhật

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bênh cạnh lắng nghe những chủ đề liên quan how i met your mother ss1 Hot Nhất
này quý bạn đọc có thể xem nhiều thông tin liên quan khác do LogoStyle.vn cung cấp ở đây nhé.

XTALE – THE MOVIE [By Jakei] và các hình ảnh liên quan đến Playlist này.

XTALE - THE MOVIE [By Jakei]
XTALE – THE MOVIE [By Jakei]

how i met your mother ss1 và các Nội dung liên quan đến bài viết.

Tổng hợp tất cả các mốc thời gian XTale (Số 0 đến Số 10). Hãy tận hưởng Prequel ngược này! -Timestamps- Đặc biệt cảm ơn: (0:00) TIMELINE 0 – Bạn mới: (0:13) TIMELINE I – Asriel: (5:08) TIMELINE II – Asgore: (7:40) TIMELINE III – Toriel: (14: 02) TIMELINE IV – Muffet: (16:00) TIMELINE V – Undyne: (22:20) TIMELINE VI – Chara: (35:10) TIMELINE VII – Frisk: (36:43) TIMELINE VIII – Mettaton: (40: 12) TIMELINE IX – Giấy cói: (47:35) TIMELINE X – Cross: (1:00:33) Tín dụng: (1:32:10) THANG SỐ NHẬP: (1:34:14) == CREDITS == CAST -Undertale ™ của Toby Fox -XTale của Jael Peñaloza (Jakei) -Ink của Comyet / Myebi -Error của The Crayon Queen -Core! Frisk của Dokudoki ================== ============== MUSIC: @NyxTheShield CHÍNH THỨC KẾT THÚC CHỦ ĐỀ [Closure]: THIẾT KẾ ÂM THANH: @Strelok Audio Design ================================ CÁC BỘ SƯU TẬP ĐỐI TƯỢNG: -Nhật Bản: さ し ろ う / Sashirō – Nga: AzzyTheTarned – Bồ Đào Nha (BR): Nacchy ================================= Cảm ơn đặc biệt đến tất cả các khách hàng quen của tôi ================================ Và cảm ơn các bạn đã kiên nhẫn và xem video của tôi! .

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về phim hay khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm tại đây .

Từ khoá có liên quan đến từ khoá how i met your mother ss1.

#XTALE #MOVIE #Jakei.

xtale,underverse,undertale,xtale au,undertale au,timeline 1,timeline 2,timeline 3,timeline 4,timeline 5,timeline 6,timeline 7,timeline 8,timeline 9,timeline 10,xtale i,xtale ii,xtale iii,xtale iv,xtale v,xtale vi,xtale vii,xtale viii,xtale ix,xtale x,XGaster,Overwrite,X Event,XFrisk,XChara,Sans,Cross,Papyrus,Asriel,Asgore,Toriel,Muffet,Undyne,Mettaton,Alphys,Ink sans,UTMV,animation,jael penaloza,jakeinimation.

XTALE – THE MOVIE [By Jakei].

how i met your mother ss1.

Mong rằng những Kiến thức về chủ đề how i met your mother ss1 này sẽ mang lại kiến thức cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

40 Comments

 1. I just wanna ask…. How STUPID
  Can Frisk Get!!!
  Seriously just walking casually to the one man who ruined every plan you got and give him your soul
  (This is from the comic, as there's stuff cut out from here)

 2. Why does everyone dismiss the “gaster ability = perseverance” theory? Its mentioned in timeline 1 and the colors match to the (most common, mot sure if canon) interpretations of soul color

 3. Translations for all 4 of the last Wingdings;
  1. I AM WATCHING YOU

  2. AS CLEAR AS A REFLECT IN A MIRROR

  3. I HAVE FOUND THE MOST PERFECT PROJECTION OF FORBIDDEN VISIONS

  4. GET READY YOUR TIME IS COMING

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button