ÂM NHẠC

Xuân Đã Về – Châu Đăng Khoa ft. Sofia | Official Music Video | Bộ Sưu Tập châu đăng khoa Mới Cập Nhật

Có phải là bạn đang cần nghe châu đăng khoa phải không? Nếu phải như vậy thì mời bạn nghe ngay Tuyển Tập này, trong bài viết này nhé.

Xuân Đã Về – Châu Đăng Khoa ft. Sofia | Official Music Video | Playlist châu đăng khoa Trữ Tình

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Bên cạnh đó xem những danh sách về châu đăng khoa Mới Cập Nhật
này bạn có thể nghe thêm những thông tin liên quan khác do Chúng tôi phát hành ở đây nha.

Xuân Đã Về – Châu Đăng Khoa ft. Sofia | Official Music Video và các hình ảnh liên quan đến Playlist này.

Xuân Đã Về - Châu Đăng Khoa ft. Sofia | Official Music Video
Xuân Đã Về – Châu Đăng Khoa ft. Sofia | Official Music Video

châu đăng khoa và các Chia sẻ liên quan đến bài viết.

Xuân Đã Đến – Châu Đăng Khoa ft Sofia | Official Music Video #xuandave #chaudangkhoa #sofia Music Composer: Minh Ky Music Producer: Chau Dang Khoa Sound Engineer: Quanmuaxuan – Gau Sieu Nhan Nghe audio ‘Xuân đã đến’ trên mọi nền tảng: Spotify: Itunes: Apple Music: NCT: ——————— LÝ: Xuân đã về, xuân đã về Kìa bao la ánh xuân Trên cánh đồng vui tiếng chim hót tha thiết từng đàn bay cùng nhau vui say sưa Mùa xuân đã về, mùa xuân đã về Ngàn hoa hé môi cười đón gió mới Xuân đã về, xuân về Ta hát bài ca đón xuân Bầu trời bao la tươi thắm bao thiếu nữ tươi cười. . đẹp như hoa Phất phơ tà áo xanh xanh tím vàng Đẹp hơn thiên nga Mấy đàn con ríu rít, ríu rít cười đùa Cho nhau vui vẻ Đàn chim non xinh bay ngang trời Ríu rít hòa nhau Tiếng hót chào mừng Chào mừng đến với tiếng pháo nổ. Chào đón mùa Xuân đến rồi mùa đông đã qua. Bầu trời ngập tràn bao lời chào. Thanh xuân duyên dáng đã về. Trở về gieo bao niềm an vui Lòng ta thấy yêu đời Mùa xuân đến rồi, mùa xuân đến rồi! Mùa xuân châu Á đã đến và mùa xuân vô cùng đã đến trên cánh đồng. Nhiều nông dân cày ruộng vui vẻ. Xuân đã về, xuân đã về. Những cô gái đất nước ngàn hoa tươi cười đón làn gió mới. Xuân đã sang, xuân đã sang. Chúng tôi hát chào mừng. xuân sang … xuân sang xuân ——————- Theo dõi SIÊU PHẨM TẠI ĐÂY: ►Đăng Kí Kênh: ►Fanpage Facebook: ►Facebook: — ———— Xem đầy đủ Playlist các bài hát hay nhất của Châu Đăng Khoa: © Bản quyền thuộc về Châu Đăng Khoa Official © Bản quyền thuộc về Châu Đăng Khoa ☞ Don’t Reup.

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể tìm xem thêm nhiều thông tin về âm nhạc khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Xem thêm thông tin hữu ích tại đây.

Tag liên quan đến bài viết châu đăng khoa.

#Xuân #Đã #Về #Châu #Đăng #Khoa #Sofia #Official #Music #Video.

Châu Đăng Khoa,chau dang khoa,nhạc sĩ Châu Đăng Khoa,nhac si chau dang khoa,chau dang khoa live,sáng tác châu đăng khoa,chau dang khoa sang tac,những bài hát hay nhất châu đăng khoa,xuan da ve,xuân đã về,xuan da ve chau dang khoa,nhạc xuân 2021,nhac tet 2021,xuân đã về châu đăng khoa,chau dang khoa ft sofia,chau dang khoa sofia,sofia.

Xuân Đã Về – Châu Đăng Khoa ft. Sofia | Official Music Video.

châu đăng khoa.

Chúng tôi mong rằng những Kiến thức về chủ đề châu đăng khoa này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

41 Comments

  1. Giọng bạn này kiểu perfect k chê được vào đâu ấy. Nhưng chưa có nét riêng để gây ấn tượng một phát nhớ luôn.
    Còn giọng anh CĐK thì ngược lại hoàn toàn 😂 hay hay k thì tuỳ ng nghe, nhưng đặc biệt vs lạ thì k sai đi được :)))

  2. Có sofia mình có hy vọng có mv hậu truyện cho Chân Ái, giọng phê, có cá tính, mong em ngày càng có nhiều sản phẩm hấp dẫn nha!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button