NGHỆ THUẬT

Ý tưởng thiết kế Golden Park Tower | ý tưởng thiết kế | Thông tin nghệ thuật hay mới cập nhật tại đây

Phải chăng bạn đang cần tìm bài viết nói về ý tưởng thiết kế có phải không? Có phải là bạn đang muốn tìm chủ đề Ý tưởng thiết kế Golden Park Tower phải vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

Ý tưởng thiết kế Golden Park Tower | Tất cả các thông tin về nghệ thuật được cung cấp tại đây.

XEM CHI TIẾT BÊN DƯỚI

Ngoài xem những thông tin về chủ đề nghệ thuật này bạn có thể xem thêm nhiều nội dung hữu dụng khác do https://logostyle.vn cung cấp tại đây nha.

Hướng dẫn liên quan đến chủ đề ý tưởng thiết kế.

Chung cư Golden Park Tower tọa lạc tại vị trí “Vàng” ngay ngã tư Phạm Văn Bạch & Dương Đình Nghệ, trung tâm Hành chính – Văn hóa mới của thành phố Hà Nội. Lấy ý tưởng thiết kế GOLDEN PARK TOWER – GIÁ TRỊ VÀNG BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN Dự án Golden Park Tower với 4 tầng hầm và 45 tầng nổi sau khi hình thành sẽ là 1 trong 10 tòa nhà cao nhất Thủ đô. Còn gì tuyệt vời hơn mỗi cuối tuần được ngắm nhìn toàn cảnh Hà Nội từ chính căn hộ của mình. Hệ thống gồm 3 thang máy kính TỐC ĐỘ CAO bên ngoài tòa nhà dẫn thẳng lên tầng 32 – tầng 45 của khu căn hộ khách sạn (1 trong những tiện ích sang trọng nhất chưa từng có tại các tòa nhà chọc trời tại thủ đô Hà Nội). Tầng 1 đến tầng 8 là TTTM, văn phòng, dịch vụ… vô cùng đẳng cấp: Bể bơi 4 mùa, Gym, Spa… Bên cạnh đó, trên tầng mái của dự án chúng tôi còn có Bể bơi vô cực & Skybar nội khu của 240 căn hộ khách sạn & 360 căn hộ cao cấp Golden Park Tower tiêu chuẩn 5 * tạo nên vị thế và đẳng cấp cho những cư dân may mắn sở hữu căn hộ Golden Park kiến ​​tạo cuộc sống. tương lai – hiện đại – toàn mỹ. Thông tin chi tiết dự án Golden Park Tower xem tại: Nhận bảng giá dự án tại: Đăng ký xem nhà mẫu: 0972835151 (Mr. Sơn) Hotline: 0972734002.

Hình ảnh liên quan đếnnội dung Ý tưởng thiết kế Golden Park Tower.

Ý tưởng thiết kế Golden Park Tower

>> Ngoài xem bài viết này bạn có thể xem thêm nhiều Kiến thức hay khác tại đây: Logostyle.vn/nghe-thuat.

Từ khoá liên quan đến từ khoá ý tưởng thiết kế.

#tưởng #thiết #kế #Golden #Park #Tower.

Golden Park Tower,Golden Park,Chung cư Golden Park Tower,Dự án Golden Park Tower.

Ý tưởng thiết kế Golden Park Tower.

ý tưởng thiết kế.

Mong rằng những Chia sẻ về chủ đề ý tưởng thiết kế này sẽ có ích cho bạn. Chúng tôi chân thành .

Mr Nguyên

Xin chào các bạn, mình là Nguyễn Hữu Lộc (Mr Nguyen), hiện tại mình đang là một chuyên gia cung cấp thông tin đã lĩnh vực, với đội ngủ nhân viên thân thiện thiện chăm chỉ, luôn tập hợp những thông tin nổi bật nhất đến cho người đọc. Đây là trang web của tôi. Bạn có thể xem thêm nhé

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button